Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 07:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:51, Thứ 6, 03/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngăn chặn 2 nhóm thanh niên dàn trận hỗn chiến

(ANTV) -  Cảnh sát 113 Công an Khánh Hòa vừa ngăn chặn thành công vụ hỗn chiến giữa gần 60 đối tượng. Qua đó đã tạm giữ 4 đối tượng, thu một khẩu súng bắn đạn bi cùng nhiều loại hung khí nguy hiểm khác .

Vụ việc xảy ra vào lúc hơn 23 giờ đêm 1/8 tại khu vực cầu Hà Ra, phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang. Lúc này có khoảng gần 60 thanh niên với rất nhiều hung khí đang dàn trận hỗn chiến. Nhận được tin báo, tổ công tác cảnh sát 113 kịp thời có mặt bắn nhiều phát súng chỉ thiên trấn áp các đối tượng.

Qua đó cảnh sát 113 đã khống chế được 4 đối tượng trú tại các phường Phước Long, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Trường thành phố Nha Trang thu 1 súng bắn đạn bi, một súng bắn cá cùng nhiều loại hung khí nguy hiểm khác.

Nguyên nhân ban đầu là do hai nhóm thanh niên nảy sinh mâu thuẫn và hẹn nhau giải quyết. Hiện các đối tượng và tang vật được bàn giao cho Công an Nha Trang xử lý.

Đà Nẵng: bắt quả tang hành khách trộm cắp tài sản trong sân bay quốc tế Đà Nẵng

Lợi dụng sự sơ hở của nhân viên bán hàng tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, 1 vị khách du lịch quốc tịch Trung Quốc đã thực hiện trót lọt hành vi trộm cắp tài sản tại một cửa hàng mỹ phẩm miễn thuế. Người khách này được xác định tên Bai Xinxing (32 tuổi) quốc tịch Trung Quốc, là hành khách của chuyến bay VJ 8906 từ Đà Nẵng đi Tây An, Trung Quốc vào ngày 27/7.

Qua trích xuất camera tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, vào thời điểm trên, trong lúc chờ lên tàu bay về nước, ông Bai Xinxing có vào 1 quầy hàng mỹ phẩm và thực hiện hành vi trộm cắp sản phẩm tại đây. Thủ đoạn của vị khách này là đi cùng 1 nhóm hành khách, nhân lúc các vị khách khác trao đổi với nhân viên bán hàng thì nhanh tay bỏ chai mỹ phẩm trị giá hơn 20 triệu đồng vào túi và rời đi.

Làm việc với ông Bai Xinxing lực lượng An ninh hàng không phát hiện 1 chai mỹ phẩm trong túi xách nhưng không xuất trình được hóa đơn mua hàng. Được biết, cũng với thủ đoạn tương tự, hành khách này đã nhiều lần thực hiện hành vi trộm cắp tại sân bay quốc tế Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ tháng 6 năm 2018. Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an TP Đà Nẵng điều tra, xử lý.

 

Thăm dò khán giả