Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 16:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:49, Thứ 6, 01/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nạn trộm cắp tại bệnh viện

(ANTV) - Bệnh viện là nơi đông người vào ra. Trong tâm trạng vội vã, lo lắng cho các bệnh nhân, mọi người thường sơ hở, ít để ý đến tiền bạc, tài sản của mình. Bên cạnh đó, lực lượng bảo vệ tại các bệnh viện còn thiếu chặt chẽ là một thực tế đang xảy ra tại nhiều bệnh viện đặc biệt là các bệnh viện tuyến trên. 

Lợi dụng sự sơ hở của người nhà bệnh nhân trong quá trình chăm sóc người bệnh, cũng như bản thân các bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện. Nhiều đối tượng đã chọn bệnh viện là địa điểm thực hiện các vụ trộm cắp tài sản. Thủ đoạn thực hiện có sự khác nhau nhưng hậu quả là nạn nhân đều trở nên vô cùng khổ sở, nhiều khi là số tiền của cả đợt điều trị bị mất chỉ trong tích tắc. Để biết thêm về vụ án cũng như nhận diện rõ phương thức, thủ đoạn của loại tội phạm này. 

Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh  Quảng Bình mới đây đã bắt quả tang hai đối tượng là: Lâm Viết Cường (48 tuổi), trú ở khu 2, phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, và Ngô Thị Lành (24 tuổi), trú ở Hồng Tiến, xã Trung Lượng, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên, vì hành vi trộm cắp tài sản của bệnh nhân tại bênh viện trên địa bàn huyện.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận thực hiện 4 vụ trộm cắp tài sản từ tháng 5 đến tháng 9/2017. Tại bệnh viên đa khoa huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Theo nhiều tài liệu từ cơ quan điều tra xác định. Rất nhiều khả năng, hai đối tượng này còn gây ra nhiều vụ trộm tài sản khác với thủ đoạn như trên. Cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra mở rộng.

BT
Thăm dò khán giả