Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 07:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:23, Thứ 7, 25/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nam thanh niên tử vong tại Khoái Châu là do tai nạn giao thông

(ANTV) - Những ngày qua, người dân trên địa bàn huyện Khoái Châu và trên một số trang mạng xã hội đã đưa thông tin về vụ việc thanh toán nhau giữa 2 nhóm thanh niên xảy ra tại Quốc lộ 39A, thuộc địa phận xã Đồng Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, dẫn đến 1 thanh niên tử vong.

Khoảng 15h ngày 20/2/2017, anh Bùi Văn Sỹ, SN 2000 trú xã Hồng Tiến, điều khiển xe mô tô không BKS chở anh Nguyễn Quốc Triệu, SN 2001, trú xã Việt Hòa (đều ở huyện Khoái Châu) gặp một nhóm thanh niên đi 3 xe mô tô không BKS, sau khi trêu trọc, chửi bới, nhóm thanh niên trên đã vứt lại một ống tuýp có gắn phần lưỡi vát nhọn. Thấy vậy, anh Sỹ và anh Triệu đã quay lại nhặt và tiếp tục điều khiển xe đi về phía quốc lộ 39A.

Khi đi đến địa phận thôn An Lạc, xã Đồng Tiến anh Sỹ gặp một người quen nên đã quay lại để chào hỏi trong khi vẫn phóng với tốc độ cao và không quan sát nên anh Sỹ đã đâm vào xe đi phía trước cùng chiều.

Sau cú va chạm, anh Sỹ ngã xuống đường và tử vong tại chỗ, còn anh Triệu chỉ bị xây xát nhẹ. Tại thời điểm xảy ra tai nạn do con dao tự chế anh Sỹ nhặt được trước đó đã văng ra nên người dân nghĩ là đây là vụ đâm chém, thanh toán nhau và thông tin đã lan truyền nhanh chóng.

Qua hình ảnh trích xuất từ camera ghi hình ở khu vực gần hiện trường ghi lại thời điểm anh Sỹ chở anh Triệu đi trên đường cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 50m cho thấy không có nhóm thanh niên nào rượt đuổi hay truy xét lẫn nhau.

Như vậy đã rõ, cái chết của anh Bùi Văn Sỹ là do tai nạn giao thông... Những thông tin các trang mạng xã hội về cái chết của anh Sỹ là bịa đặt và sai sự thật. Đề nghị người dân cần kiểm chứng thông tin và cần tiếp nhận nguồn tin chính thức từ các cơ quan chức năng, tránh gây ra tình trạng mất ANTT tại địa phương.

BT
Thăm dò khán giả