Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 08:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:21, Thứ 5, 04/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nam Định: Liên tiếp bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản

(ANTV) - Tại Nam Định, 2 đối tượng trong 2 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Giao Thủy vừa bị Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH, Công an huyện Giao Thủy bắt giữ, đồng thời thu giữu tang vật trao trả người bị hại.

Đối tượng Nguyễn Huy Đoàn, trú ở xã Bạch Long, Giao Thủy bị bắt giữ sau khi đột nhập vào nhà anh Nguyễn Hoàng Cương ở cùng xóm, lấy trộm 1 chiếc Tivi trị giá khoảng 8 triệu đồng.

Trước đó, đêm ngày 15/4, đối tượng Nguyễn Văn Chiến, trú tại xã Giao Nhân, Giao Thủy thấy xe ô tô tải của ông Trần Văn Bính ở cùng xã, đang đậu gần đường nên đã tháo trộm 2 bình ắc quy rồi đem đi tiêu thụ.

Công an huyện Giao Thủy đang hoàn tất hồ sơ để truy tố các đối tượng trước pháp luật.

Cảnh báo những thủ đoạn lừa đảo mới qua mạng di động

Vinaphone vừa đưa ra cảnh báo cho các khách hàng đang sử dụng mạng này, cần cảnh giác trước những thủ đoạn lừa đảo mới.

Cụ thể, Vinaphone cảnh báo, gần đây các đối tượng thường đóng giả là nhân viên của Vinaphone liên hệ mời khách hàng sử dụng hoặc gia hạn các dịch vụ. Một số địa chỉ email mà các đối tượng thường dùng để lừa đảo là kimngan.cks @gmail.com hoặc hotrokekhai.tv1@gmail.com.

Vinaphone khẳng định: Thư điện tử của đơn vị này có đuôi là " … @vnpt.vn ". Đơn vị không bao giờ sử dụng thư điện tử công cộng miễn phí, như: Yahoo hay Gmail.

Ngoài ra, các đối tượng cũng đóng giả là nhân viên Vinaphone, gọi cho khách hàng để nhắc nợ cước điện thoại. Qua đó, chiếm đoạt tiền của nhiều khách hàng. Vì vậy, Vinaphone khuyến cáo khách hàng cần thận trọng hơn với những đối tượng giả danh nhân viên nhà mạng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

BT
Thăm dò khán giả