Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 09:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:48, Thứ 4, 16/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mượn xe máy của bạn mang đi cầm cố

(ANTV) -Ngày 15/12, Công an thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Nguyễn Quốc Dũng về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Ngày 11/12, Công an thị xã Phúc Yên nhận được đơn trình báo của anh Đoàn Nguyệt Anh, thành phố Hà Nội, về việc anh cho bạn là Nguyễn Quốc Dũng mượn một chiếc xe máy trị giá khoảng 30 triệu đồng nhưng bị đối tượng mang đi cầm cố.

Qua điều tra, lực lượng công an xác định, sau khi mượn xe Dũng đã mang đi cầm cố tại huyện Bình Xuyên với số tiền 8 triệu đồng. Công an thị xã Phúc Yên đã điều tra, thu giữ chiếc xe tang vật và củng cố hồ sơ xử lý.

Hà Nội: Phát hiện vụ vận chuyển thực phẩm không kiểm dịch

Xe nội tạng trâu bò không có kiểm dịch bị phát hiện

Tại Hà Nội, sáng 15/12 qua tuần tra kiểm soát, Công an huyện Phú Xuyên liên tiếp phát hiện, bắt giữ 2 vụ vận chuyển nội tạng bò và da trâu bò tươi sống không có kiểm dịch.

Trong khi tuần tra, kiểm soát, công an huyện Phú Xuyên đã phát hiện trên xe ô tô BKS: 29C – 223.55 lưu thông trên đường 428 địa phận xã  An Khoái, huyện Phú Xuyên chở nhiều bao tải chứa khoảng 1 tấn nội tạng trâu bò.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ hàng và lái xe đều không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như giấy kiểm dịch vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tiếp đó, cũng trên tuyến đường này, lực lượng công an cũng phát hiện hơn 800kg da trâu bò tươi sống không có kiểm dịch. Cả hai vụ việc sau đó đã được tổ công tác bàn giao cho lực lượng QLTT xử lý theo quy định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả