Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 11:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:49, Thứ 2, 28/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mua bán ma túy qua dịch vụ “giao hàng tiết kiệm”

(ANTV) - Hai đối tượng Hồ Đức Trung và Đặng Văn Nhàn, cùng trú xã Tam Dân, Phú Ninh vừa bị Công an huyện Phú Ninh, Quảng Nam ra quyết định khởi tố về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”

 

Trước đó, khi đang giao ma túy cho 1 đối tượng trên địa bàn, đối tượng Nhàn bị lực lượng Công an huyện bắt quả tang.

Tại cơ quan Công an, Nhàn khai nhận là bạn bè với Trung từ trước, Trung rủ Nhàn mua ma túy về sử dụng, Nhàn đồng ý và liên hệ với Dung (đối tượng này ở TP. Hồ Chí Minh) đặt mua 2 lần ma túy với số tiền gần 6 triệu đồng; Dung chuyển ma túy cho Trung qua dịch vụ “giao hàng tiết kiệm”, ma túy được ngụy trang dưới đáy hộp chai nước hoa.

Nhận được ma túy, hai đối tượng cùng nhau sử dụng và chia nhỏ ra bán cho các đối tượng nghiện khác. Vụ việc đang được lực lượng Công huyện tiếp tục điều tra mở rộng.

Vĩnh Long: Bắt giữ nữ quái mang 5 tiền án trộm cắp

 

Đã từng có 5 tiền án cùng về tội trộm cắp tài sản, nhưng Lê Thị Thuý Hằng, trú quận 4, TP.HCM vẫn tiếp tục con đường phạm tội. Đối tượng vừa thực hiện một vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Ngày 4/9, sau khi đi xe khách từ  TP.HCM đến thành phố Cần Thơ, Hằng thuê xe ôm đến huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long để tìm người thân. Khi đi đến chợ Hựu Thành, ở xã Hựu Thành, huyện Trà Ôn, Hằng đi vào bên trong chợ để mua đồ thì nhìn thấy trong ngăn tủ quầy bán hàng của chị Nguyễn Thị Ngọc Trân có để một cọc tiền gần 18 triệu đồng nên nảy sinh ý định chiếm đoạt.

Lợi dụng lúc chị Trân đang bán hàng, Hằng đã lấy trộm cọc tiền trên.

Cùng lúc này, những người dân buôn bán gần đó phát hiện, đã truy hô, đuổi theo vàbắt giữ Hằng giao cho Công an.

Tại cơ quan Công an, Hằng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Hiện Công an huyện Trà Ôn vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Lê Thị Thuý Hằng để tiếp tục điều tra.

B.T
Thăm dò khán giả