Thứ sáu, ngày 15/01/2021 - 23:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:03, Thứ 5, 17/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Một phóng viên bị bắt quả tang nhận tiền doanh nghiệp

(ANTV) - Vụ việc xảy ra trưa 15/5, tại quán cơm Đồng Quê ở đường Phan Đình Phùng (thành phố Kon Tum).

 

Một phóng viên tên Du Nghĩa (thường giới thiệu là phóng viên của Báo Pháp luật Việt Nam) đã bị Công an TP Kon Tum (tỉnh Kon Tum) bắt quả tang trong khi đang nhận tiền của doanh nghiệp.
 
Vụ việc xảy ra trưa 15-5, tại quán cơm Đồng Quê ở đường Phan Đình Phùng (thành phố Kon Tum).
 
Thông tin ban đầu cho biết, phóng viên nói trên trước đó đã viết bài phản ánh trên trên Báo Pháp Luật Việt Nam về việc doanh nghiệp Tài Hồng Nhung (ở đường Phan Đình Phùng, thành phố Kon Tum) cho rằng doanh nghiệp này đưa giang hồ đến quậy phá và đánh người của một doanh nghiệp khác trên địa bàn, do liên quan đến vấn đề cạnh tranh trong kinh doanh. Phóng viên Du Nghĩa có liên hệ với doanh nghiệp Tài Hồng Nhung nói sẽ đăng bài đến cùng. Sau đó, doanh nghiệp Tài Hồng Nhung liên hệ xin phóng viên rút bài và không đăng bài nữa nhưng không được. Sau đó, Phóng viên Du Nghĩa đồng ý không đăng bài nhưng phải chung chi 50 triệu đồng.
 
Chiều 14/5, Doanh nghiệp Tài Hồng Nhung viết đơn cầu cứu lên Công an TP Kon Tum. Đến trưa 15-5, khi người của doanh nghiệp Tài Hồng Nhung đưa tiền cho phóng viên Du Nghĩa thì Công an TP Kon Tum ập vào bắt quả tang.
 
 
Thăm dò khán giả