Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 18:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:19, Thứ 7, 25/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mở cao điểm đảm bảo TTATGT dịp nghỉ lễ 30/4

(ANTV) -Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 hàng năm luôn là thời điểm mà nhu cầu đi lại của người dân tăng cao. Năm nay, dịp nghỉ lễ sẽ kéo dài trong 6 ngày, dự báo mật độ phương tiện tham gia giao thông sẽ tăng cao, nhất là trên một số tuyến đường, tại một số khu vực tập trung.

 
Để đảm bảo TTATGT  trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2015, Cục CSGT đã chỉ đạo lực lượng CSGT các địa phương tăng cường lực lượng, phương tiện, thiết bị bảo đảm TTATGT phục vụ nhân dân đi lại trong dịp nghỉ lễ.
 
Trong đó Trên đường bộ và đường đô thị chú trọng vào các bến xe, các khu du lịch, khu vui chơi giải trí, các tuyến đường ra vào đô thị lớn, các loại xe ô tô chở khách, xe taxi. Trên đường thủy là các tàu khách du lịch, các bến đò ngang. Trên đường sắt là các ga lớn, tuyến đường sắt Bắc - Nam, Hà Nội - Lào Cai.
 
Trong quá trình tổ chức công tác bảo đảm TTATGT, lực lượng CSGT xây dựng các phương án tổ chức điều tiết giao thông, bố trí sẵn sàng các phương tiện cứu hộ, cứu nạn để giải quyết kịp thời các sự cố, không để ùn tắc giao thông kéo dài, xử lý nghiêm các trường hợp điều khiển phương tiện giao thông chạy quá tốc độ quy định, đi không đúng làn đường, phần đường, vi phạm quy định về nồng độ cồn, không đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy, dừng đỗ không đúng nơi quy định.
         
Đợt cao điểm đảm bảo TTATGT trong dịp 30/5 và 1/5 được thực hiện đến hết ngày 15/5/2015./.
 
BT
Thăm dò khán giả