Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 01:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:58, Thứ 6, 13/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mâu thuẫn từ Facebook, thiếu nữ đất Cảng dàn trận hỗn chiến

(ANTV) - Phòng CSHS Công an TP Hải Phòng đang phối hợp cùng Công an quận Dương Kinh điều tra, xử lý 2 nhóm thiếu nữ hỗn chiến trong đêm do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nguyên nhân xảy ra xô xát là do mâu thuẫn trên mạng xã hội facebook từ Vũ Thị Quỳnh Trang và Phạm Thị Hồng Linh. Chiều 9/12, Linh rủ Bùi Anh Dương và Hiền đến nhà trọ để tìm Trang. Khi nhóm của Linh gặp nhóm của Trang thì hai bên xảy ra xô xát, Hiền dùng guốc đang đi đánh Hằng bị thương tích.

Đến khoảng 22h cùng ngày, nhóm của Trang có khoảng gần 10 đối tượng kéo nhau đến tập trung tại khu vực vòng xuyến cầu Rào 2, phường Anh Dũng thì gặp nhóm của Hiền cũng có khoảng 10 đối tượng đã dàn trận đánh nhau.

Trong quá trình xô xát, một ô tô bên nhóm của Hiền đã chèn gây thương tích làm Nguyễn Thị Thu Huyền phải đưa đến bệnh viện cấp cứu. Quá trình điều tra, xác minh, cơ quan công an phát hiện một đối tượng trong nhóm của Trang là Nguyễn Đức Thịnh có tàng trữ một số súng đồ chơi nguy hiểm. Ngày 10/12, được lực lượng công an vận động, Thịnh đã tự giác giao nộp 8 khẩu súng bắn đạn nhựa các loại.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

 

 

BT
Thăm dò khán giả