Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 09:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:07, Thứ 3, 25/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mất mạng vì gây gổ chuyện đỗ xe

(ANTV) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong lúc tham gia giao thông, đã dẫn đến 1 vụ án mạng đau lòng. Vụ việc vừa xảy ra mới đây tại huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

 
Trưa 13/10, Lê Đức Thắng và Trần Văn Sinh, khi điều khiển mô tô đến địa điểm trước đám giỗ nhà bà Trần Thị Sâm cùng địa phương thì có mâu thuẫn với một số người tại đây.
 
Do nghĩ rằng chiếc xe ô tô biển số 81A 10351 đậu trước đám giỗ gây cản trở giao thông, Thắng to tiếng la lối rồi dùng dao chém bị thương một số thanh niên là con cháu bà Sâm.
 
Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm khi Thắng đứng trước đầu xe ô tô của Nguyễn Hoàng Nam, dùng rựa dọa đập phá. Trước tình huống như vậy, Nam đã rồ ga xe và đâm Thắng dẫn đến tử vong.
 
Ngày 24/10, Nguyễn Hoàng Nam đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh khởi tố, bắt tạm giam về hành vi “giết người”. Bị can khai rằng vì bức xúc trước thái độ khiêu khích, nguy hiểm của Lê Đức Thắng và vì sợ chiếc xe mới mua bị đập nên trong phút nóng giận đã không kiềm chế bản thân.
 
Vụ việc 1 lần nữa là hồi chuông cảnh báo về thói hành xử côn đồ, manh động trong một bộ phthanh thiếu niên hiện nay.
 
 
Quảng Nam: Xử phạt 71 triệu đồng công ty sản xuất nước uống đóng chai không đảm bảo VSATTP
 
UBND tỉnh Quảng Nam vừa ra quyết định xử phạt hành chính hơn 71 triệu đồng đối với Công ty sản xuất thương mại và dịch vụ Thành Phát đóng tại xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành, Quảng Nam do ông Nguyễn Thanh Nhật Tiến  làm chủ vì vi phạm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất nước uống đóng chai.
 
Trước đó, Lực lượng Cảnh sát môi trường Công an Quảng Nam đã kiểm tra tại công ty này, phát hiện nhiều sai phạm trong sản xuất nước uống đóng chai hiệu Aquanna như: Sản xuất nước uống đóng chai quy trình chế biến không đảm bảo an toàn, không phối hợp duy trì kiểm nghiệm, kiểm soát chất lượng sản phẩm định kỳ theo quy định, sử dụng hóa chất không có thời hạn sử dụng, xét nghiệm mẫu nước sản xuất của công ty không đạt tiêu chuẩn.
 
Ngoài xử phạt hành chính hơn 71 triệu đồng, cơ quan chức năng cũng đã tiêu hủy gần 200 bình nước không đạt tiêu chuẩn hiệu Aquana của công ty này và yêu cầu công ty thực hiện đầy đủ các yêu cầu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả