Thứ hai, ngày 19/08/2019 - 00:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:46, Thứ 7, 10/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mang theo súng đi mua ma tuý

(ANTV) - Mang theo súng bắn đạn bi đi mua ma túy về sử dụng, 2 đối tượng Võ Hoàng Long, 22 tuổi và Trần Thái Tiến cùng trú huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Công an huyện Tam Bình bắt quả tang Võ Hoàng Long và Trần Thái Tiến cất giấu 1 đoạn ống nhựa được hàn kín 2 đầu, bên trong có chứa tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy, nhiều dụng cụ dùng vào việc sử dụng ma túy, 1 cây súng bắn đạn bi và 1139 viên bi. Qua giám định, tinh thể rắn màu trắng trên là ma túy, có trọng lượng gần 0,8 gram.

Triệt phá cơ sở sản xuất nước hoa, mỹ phẩm nhái thương hiệu nổi tiếng

Hàng ngàn sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm đang được sang chiết, đóng gói của một cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả, nhái các thương hiệu nổi tiếng vừa bị lực lượng Công an TP Hồ Chí Minh phát hiện vào ngày 9/11.

Cơ sở này nằm sâu trong một con ngõ đường Trần Quang Cơ, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện các công nhân đang sang chiết, đóng gói nhiều loại mỹ phẩm, nước hoa… mang các nhãn hiệu nổi tiếng như Gucci, Chanel, D&G. Thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở  không xuất trình được giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm. Lực lượng chức năng đã lập biên bản, kiểm đếm số sản phẩm bên trong cơ sở này để tiếp tục điều tra.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng