Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 08:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:17, Chủ Nhật, 22/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mang theo dao đi tìm vợ rồi gây án mạng

(ANTV) - Tại Đắk Lắk, một vụ án mạng đau lòng đã xảy ra tại xã Chư Kpô, huyện Krông Búk. Do say rượu, Trần Xuân Nam đã giết chết người em cọc chèo của mình.

 

Hôm đó, khi anh Minh đang ở nhà thì có anh rể là Trần Xuân Nam đến nói là đang đi tìm vợ. Do đã uống say, đòi vào nhà nhưng bị anh Minh ngăn cản nên 2 bên đã xảy ra cãi vã, xô xát. Minh đẩy Nam ngã, rồi bỏ đi liền bị Nam cầm con dao đâm 1 nhát vào chân trái. Vết thương khiến anh Minh chảy máu nhiều dẫn tới tử vong.

Tại cơ quan công an, Nam khai nhận do hôm đó sau khi uống rượu nhiều nên xảy ra mâu thuẫn rồi đuổi vợ con ra khỏi nhà. Khi uống rượu xong Nam thấy hối hận mới đi tìm vợ về. Biết mỗi lần bị đuổi đi như thế là vợ mình lại xuống nhà vợ chồng Minh để ở, nên Nam xuống đó để tìm. Khi đi Nam mang theo một con dao để phòng than nên mới xảy ra vụ án đau lòng trên.

Chỉ vì rượu say, ma men kích động mà Trần Xuân Nam đã đâm chết em rể của mình, để lại nỗi buồn đau cho 1 người vợ và 4 đứa con nhỏ. Còn bản thân Nam thì bây giờ phải vào tù, để lại 3 đứa con cho một mình vợ ở nhà gánh vác. Vụ án này lại tiếp tục rung lên lời cảnh báo đau lòng về tình trạng lạm dụng uống rượu, bia say.

Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tạm giữ 650 tấn than vi phạm

 

Chiều 21/7, trên khu vực biển giáp ranh giữa Quảng Ninh và Hải Phòng, tổ công tác thuộc Phòng Trinh sát, Hải đoàn 11/ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã tiến hành kiểm tra, tạm giữ tàu thủy nội địa mang số hiệu HD - 3168  đang vận chuyển than lậu.
   
Qua kiểm tra, tàu HD - 3168 gồm 4 thuyền viên do anh Phạm Đức Hưng, trú tại huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương làm thuyền trưởng đang chở khoảng 650 tấn than cám. Thời điểm kiểm tra, thuyền trưởng Hưng không xuất trình được hồ sơ, giấy tờ chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa đang vận chuyển trên tàu.

Theo khai báo của thuyền trưởng, số than cám này đang được tàu HD - 3168 chở từ Quảng Ninh về Hải Dương để trả hàng thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, tạm giữ.

BT
Thăm dò khán giả