Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 12:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:55, Thứ 7, 29/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lừa "xin học không phải thi" chiếm đoạt cả trăm triệu

(ANTV) - Với hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Hoàng Thị Liên,  sinh năm 1970 trú  huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Hà Quảng,tỉnh Quảng Bình  ra quyết định Khởi tố vụ án hình sự.

Theo điều tra của cơ quan công an: Do Hoàng Thị Liên hứa hẹn sẽ xin được 1 suất học  tại Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân I mà không cần phải thi đầu vào, nên chị Lương Thị Hiếu, trú cùng địa phương đã đưa trước cho Liên 400 triệu đồng, còn 100 triệu đồng sẽ đưa sau cho Liên khi con mình được vào học.

Tuy nhiên, sau khi đưa tiền được khoảng ba ngày, Hiếu sinh nghi bị Liên lừa nên Hiếu đã yêu cầu Liên trả lại tiền, tuy nhiên Liên vẫn không trả.Chính vì vậy chị Lương Thị Hiếu đã làm đơn đến cơ quan công an.

Nam Định: Bắt tàu hút cát trái phép trên sông Hồng

Vừa qua, Phòng Cảnh sát đường thủy – Công an tỉnh Nam Định cũng đã tập trung lực lượng kiểm tra, bắt giữ một phương tiện vi phạm.

Vụ việc được phát hiện khi tàu của anh Lưu Văn Dương bỏ neo trên sông Hồng đoạn qua địa bàn xã Xuân Châu, huyện Xuân Trường. Đang hút cát tại vị trí cách bờ 100m, cách phao giới hạn mỏ của Công ty HSC khoảng 30m về phía thượng lưu, tàu bị lực lượng Cảnh sát đường thủy kiểm tra.

Trong quá trình này, anh Dương cùng các thành viên trên tàu đều nhận thức được hành vi vi phạm của mình và chấp hành đưa phương tiện về neo đậu tại trạm tuần tra kiểm soát của đơn vị chờ giải quyết.

Hiện UBND tỉnh đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 58,5 triệu đồng với chủ phương tiện vì các lỗi khai thác cát trong phạm vi hành lang bảo vệ luồng mà không có giấy phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về tài nguyên, sử dụng phương tiện không có giấy chứng nhận đăng ký, thuyền viên không có bằng thuyền trưởng và máy trưởng hạng nhì.

BT
Thăm dò khán giả