Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 18:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:30, Thứ 5, 23/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lừa đảo chạy án, giật hụi

(ANTV) - Ngày 22-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đã kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố trước pháp luật đối tượng Nguyễn Thị Thương, trú xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An cùng đồng bọn can tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, ngày 25/10/2014, Trần Thị Thu Hà có hành vi ghi số đề bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thủ Thừa bắt tạm giam để điều tra.

Trong khi Hà đang bị tạm giam, Phạm Thanh Sơn (là chồng Hà) đến nhờ Thương lo lót cho Hà được tại ngoại để đi nước ngoài. Thương nhận lời với điều kiện, Sơn phải đưa 70 triệu đồng để "lót tay".

Mặc dù không có mối quan hệ nào nhưng Thương vẫn nhận tiền và nhờ 3 đối tượng nữa để chạy án.

Khi phát hiện các đối tượng trên lừa đảo Sơn đã làm đơn tố cáo gửi đến Công an huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.

Xem tin:

Đồng Tháp: Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt hơn 400 triệu

Cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với đối tượng Lê Kim Ngọc, trú huyện châu Thành, tỉnh Đồng Tháp về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra, vào năm 2012 và 2013 đối tượng Ngọc đã mở 6 dây hụi với số tiền từ 1 đến 3 triệu đồng hàng tháng và có 40 hụi viên tham gia. Vào những lần khui hụi đối tượng Ngọc đã lừa các hụi viên là có người  bỏ tiền cao hơn và đã hốt rồi, nhưng thực chất trong 6 dây hụi đối tượng Ngọc đã tự hốt 4 dây hụi với số tiền chiếm đoạt trên 451 triệu đồng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra làm rõ.  

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả