Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 11:57 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:28, Thứ 3, 11/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Long An: Bắt tụ điểm đá gà qua mạng

(ANTV) - Tổ chức đá gà, sau đó phát trực tiếp trên mạng để các con bạc đặt cược. Tụ điểm đánh bạc này được đặt tại ấp Bình Trung 1, xã Nhơn Thạnh Trung, TP.Tân An, tỉnh Long An vừa Công an TP.Tân An phối hợp với Công an xã Nhơn Thạnh Trung triệt phá.

 

Tại hiện trường, lực lượng chức năng bắt giữ 8 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật gồm: Trên 17 triệu đồng trên chiếu bạc; gần 100 triệu đồng trên người các đối tượng; 7 xe mô tô  và 9 điện thoại di động cùng các tang vật liên quan. Qua điều tra, đối tượng Hà Thị Hiền, trú tại địa chỉ trên khai nhận là người đứng đầu tổ chức đánh bạc ăn thua bằng tiền dưới hình thức đá gà qua mạng này.

Lục Yên 1 ngày xảy ra 2 vụ đuối nước thương tâm

Tai nạn đuối trước ở trẻ đã  trở thành nỗi lo của các bậc làm cha mẹ và cả cộng đồng, xã hội khi nó là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu cho trẻ em ở nước ta, đặc biệt là vào mỗi dịp hè. Mới đây, trên địa bàn huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái, chỉ trong ngày 8/7 đã xảy ra 2 vụ đuối nước làm 2 người chết thương tâm.
 
Vụ thứ nhất xảy ra tại xã Lâm Thượng, nạn nhân là cháu Hoàng Nguyên Dương, 2 tuổi, con của anh Hoàng Minh Chỗ và chị Hoàng Thị Chao. Theo lời kể của người nhà nạn nhân, do bố mẹ đi làm ăn xa nên gửi cháu Dương nhà bà ngoại thôn Hin Lạn B, chiều ngày 8-7 do mải chơi, cháu bị ngã xuống ao dẫn đến tử vong. Vụ việc thứ 2 xảy ra vào chiều cùng ngày tại xã Phan Thanh. Chị Trương Thị Chúng, trú tại Bản Ro khi đi thu hoạch ngô về qua sông Chảy gặp phải nước lớn, chị bị nước nhấn chìm và cuốn đi. Ngay sau khi các vụ việc xảy ra, lãnh đạo 2 xã đã đến thăm hỏi, chia buồn và kịp thời hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây