Thứ hai, ngày 19/10/2020 - 23:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:16, Thứ 6, 19/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lời khai của thanh niên đâm người yêu cũ trên phố

(ANTV) - Phạm Văn Viên, sinh năm 1994, đối tượng có hành vi đâm bạn gái cũ 9 nhát gây trọng thương trên đường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trung, Hà Nội vào tối ngày 14/10 vừa qua đã ra đầu thú.

Do mẫu thuẫn kéo dài trong chuyện tình cảm giữa đối tượng Viên và nạn nhân là Nguyễn Thị Thu Thanh sinh năm 1993, sau nhiều lần Viên nhắn tin đe dọa, đến ngày 14/10 sau khi đi nhậu với bạn bè, đối tượng đã tìm gặp Thanh tại đường số 169 đường Bùi Thị Xuân để nói chuyện.

Nhưng do nạn nhân không đồng ý và bỏ chạy nên đối tượng đã đuổi theo giữ lại khiến nạn nhân bị ngã xe. Không dừng lại ở đó, sau khi nghe nạn nhân tri hô kêu cứu, đối tượng đã đâm liên tiếp khiến nạn nhân bị trọng thương.

Đối tượng Phạm Văn Viện khai nhận: "Em có nhìn thấy trên facebook của Thanh có chụp ảnh một nhóm bạn thì Thanh đứng cạnh 1 bạn trai, thì lúc đấy em nghĩ là người yêu của Thanh thì em đã ra Bùi Thị Xuân tìm Thanh. Lúc đấy do vừa bức xúc vừa oán hận lâu ngày, rồi tất cả mọi thứ nên em đã rút dao đâm..."

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân bị đâm nhiều nhát, tập trung ở ngực, bụng và lưng. Đối tượng Viên đã chủ ý mua dao, hơn thế còn đăng tải hình ảnh hung khí lúc trước và sau khi gây án lên trang facebook cá nhân. Sau đó còn điện cho người nhà nạn nhân thông báo về sự việc trên. Hiện Công an quận Hai Bà Trưng đã tạm giữ để điều tra.

BT
Thăm dò khán giả