Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 02:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:05, Thứ 2, 12/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lộ diện nghi can sát hại nữ chủ tiệm thuốc tây

(ANTV) - Thông tin mới về vụ nữ chủ tiệm thuốc tây bị sát hại trên đường Bùi Văn Là, (quận Gò Vấp), theo Công an quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, sau khi lấy lời khai của các nhân chứng, thu thập các chứng cứ, trích xuất hình ảnh camera, Công an quận Gò Vấp bước đầu nhận diện được nghi can gây án.

Theo đó, Công an quận Gò Vấp phát hiện một dữ liệu hình ảnh quan trọng từ một camera gần đó khi thấy một đối tượng mặc áo phông jeen, đội nón lưỡi trai, dáng người cao. Vào thời điểm xảy ra vụ án mạng nghi can này đã đến tiệm thuốc tây trên. Nhiều người thân cũng như hàng xóm của nạn nhân cho biết, nghi can trên có mối quan hệ với nạn nhân.

Công an quận Gò Vấp trích xuất hình ảnh của nghi can và tiến hành truy xét.

 

Khởi tố kế toán trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Phú Yên tội tham ô tài sản

Liên quan đến vụ án tham ô tài sản xảy ra tại Chi cục Kiểm lâm tỉnh Phú Yên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã khởi tố, bắt tạm giam Huỳnh Ngọc Tuấn, nguyên là kế toán trưởng của Chi cục để điều tra về hành vi tham ô tài sản.

Cùng với việc bắt tạm giam bị can, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên còn tiến hành khám xét nơi làm việc và nơi ở của đối tượng Tuấn.

Theo thông tin ban đầu, từ đầu năm 2017 đến 2018, lợi dụng nhiệm vụ chức trách được giao, Tuấn đã tham mưu lãnh đạo Chi cục kiểm lâm tỉnh rút dự toán ngân sách hơn 5,2 tỷ đồng, sau đó làm thủ tục tạm ứng trái quy định gần 2,8 tỷ đồng để sử dụng cá nhân và đánh bạc dưới nhiều hình thức.

 

BT
Thăm dò khán giả