Thứ hai, ngày 06/07/2020 - 18:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:50, Thứ 3, 21/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liều lĩnh trộm ô tô rồi bỏ lại vì không biết lái

(ANTV) - Mặc dù chưa có bằng lái xe ôtô nhưng sau khi bàn bạc, 2 đối tượng đã liều lĩnh lấy trộm một chiếc xe ôtô của người dân rồi nhanh chóng điều khiển tẩu thoát. Đến sáng nay 21/5, Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk đã điều tra và bắt được cả 2 đối tượng.

 

Hai đối tượng Y Quang Niê, 16 tuổi và Y Lich Buôn Giá, 26 tuổi cùng trú xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 17/5, sau khi ăn nhậu xong ở nhà một nhà người quen cùng buôn cả 2 ra về. Khi đến cổng chợ Chu Đăng, thì Y Quang và Y Lich bàn bạc, thống nhất vào chợ tìm tài sản của người dân để trộm cắp. Lúc này, cả 2 thấy chiếc xe ôtô tải của gia đình bà Phạm Thị Giáo đang để trước nhà nên Y Quang liền đi tới mở cửa xe và kiểm tra thấy có chìa khóa cắm sẵn. Thấy vậy, Y Lich liền chỉ cho Y Quang cách nổ máy, dẫm côn và vào số. Sau đó, Y Lich chạy xe máy đi phía trước để rọi đường, còn Y Qang điều khiển xe ô tô chạy sau.

Khi đang điều khiển xe bỏ chạy được khoảng 5km thì gặp đoạn đường xấu, phía trước lại có một xe ôtô đang đi ngược chiều khiến 2 xe không thể tránh nhau được. Sợ mọi chuyện bại lộ nên cả 2 liền bỏ xe ôtô lại rồi nhanh chóng chạy vào một lô rẫy cà phê gần đó tẩu thoát./.

BT
Thăm dò khán giả