Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 04:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:14, Thứ 3, 10/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên tục trộm cắp, tàng trữ heroin trong khi trốn nã

(ANTV) - Một đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy vừa bị công an TP Đà Lạt, Lâm Đồng bắt giữ. Đây là đối tượng có lệnh truy nã về tội trộm cắp tài sản. Sau khi có lệnh truy nã, đối tượng đã lẩn trốn và tiếp tục thực hiện nhiều vụ trộm cắp khác gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn.

Vào chiều 9/5, trong khi phối hợp tuần tra, Đội Cảnh sát hình sự, Cảnh sát ma túy và Công an phường 2 – Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã phát hiện 1 thanh niên vi phạm giao thông, đi vào đường cấm, có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Lực lượng đã đưa về cơ quan công và đấu tranh đối tượng khai nhận tên Lê Quang Định, hay còn gọi là La Bói, trú phường 1, TP Đà Lạt là đối tượng truy nã hơn 1 tháng qua của cơ quan điều tra Công an TP Đà Lạt.

Khám xét nhanh trong người đối tượng, cảnh sát ma túy còn phát hiện 1 gói bột màu trắng nghi là heroin, sau khi phân tích và lấy mẫu đã cho kết quả chính xác là heroin với trọng lượng gần 3 gam.

Cơ quan chức năng cũng cho biết La Bói là đối tượng đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp trên địa bàn TP Đà Lạt trong thời gian qua.

BT
Thăm dò khán giả