Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 19:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:09, Chủ Nhật, 24/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên tiếp đánh người để cưỡng đoạt tài sản

(ANTV) - Cơ quan Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ 2 đối tượng Nguyễn Huy Văn và Phạm Công Chung để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, ngày 19/4 Nguyễn Huy Văn và Phạm Công Chung hẹn anh Vũ Văn Thao, trú tại tỉnh Hải Dương ra bờ kè kênh Ba Bò để nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, Văn và Chung đã đánh anh Thao và yêu cầu anh Thao đưa 8 triệu đồng để bỏ qua vụ việc.

Do anh Thao nói không có tiền nên 2 đối tượng này giảm xuống còn 6 triệu. Đến ngày 20/4, hai đối tượng này tiếp tục tìm gặp anh Thao để ép anh Thao đưa tiền, do anh Thao không có tiền nên hai đối tượng đánh anh Thao để dằn mặt.

Do sợ bị đánh nên anh Thao đã chuẩn bị 1 triệu đồng để đưa cho Văn và Chung, khi hai đối tượng đang nhận tiền thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Nam Định: Phát hiện cơ sở buôn bán thực phẩm không rõ nguồn gốc

Phòng CSPCTP Môi trường công an tỉnh Nam Định vừa phối hợp với Chi Cục Quản lý thị trường Nam Định kiểm tra và xử lý cơ sở kinh doanh xúc xích và một số mặt hàng thực phẩm khác do Hoàng Quốc Đàm làm chủ, tại số 199 đường Vũ Hữu Lợi, phường Cửa Nam, TP Nam Định.

Qua kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện có 584 gói xúc xích nhãn hiệu Tokyo, và xúc xích  nhãn hiệu Hồ Lô Vietfood; 81 hộp nem chua nhãn hiệu Quang Linh; 45kg Chà bông thịt gà; 55kg Thịt sấy khô ăn liền và hơn 1 tấn ngô hạt có nguồn gốc nước ngoài sản xuất không có tem nhãn phụ bằng tiếng Việt. Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở đã không xuất trình được hóa đơn chứng từ; các thủ tục liên quan đến công bố chất lượng thực phẩm đối với toàn bộ số hàng nói trên. Toàn bộ số hàng trên được niêm phong để xử lý theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả