Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 06:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:20, Chủ Nhật, 07/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên tiếp bắt lượng lớn ma túy tại vùng biên

(ANTV) - Trạm kiểm soát Biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Tây Ninh cho biết, tối 5/7, cơ quan này đã phát hiện, thu giữ 7kg ma túy đá trong hành lý của 1 khách nhập cảnh từ Campuchia về Việt Nam.

 

Trong khi làm nhiệm vụ, lực lượng chức năng  phát hiện trong vali của hành khách Retty Gunawan (quốc tịch Indonesia, sinh năm 1966) một bọc nilon màu vàng bọc kín, có chứa các chất tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy đá. Kết quả test nhanh, các chất tinh thể rắn màu trắng trên dương tính với Methamphetamine, khối lượng khoảng 7kg.

Cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản bắt giữ đối tượng và bàn giao cho Công an tỉnh Tây Ninh tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Phát hiện 5kg ma túy đá tại khu vực biên giới

 

Tại Nghệ An, phát hiện lực lượng chức năng, 1 đối tượng đang trên đường vận chuyển ma túy đã bỏ chạy, bỏ lại tang vật là 5kg ma túy đá. Lực lượng chức năng đã thu giữ số tang vật trên.

Trước đó, trong khi tuần tra kiểm soát tại khu vực biên giới thuộc địa bàn bản Mường Phú, xã Thông Thụ, huyện Quế Phong, tổ tuần tra của đồn BP Thông Thụ phát hiện 1 đối tượng có dấu hiệu khả nghi. Phát hiện tổ tuần tra, đối tượng lợi dụng rừng rậm, vực sâu, vứt lại 1 túi nilong màu đen và xe máy, bỏ chạy vào rừng.

Qua kiểm tra túi ni lon màu đen phát hiện 5 gói bột màu trắng nghi là ma túy, giám định xác định là ma túy đá, trọng lượng 5kg. Đồn BP Thông Thụ đã khỏi tố vụ án và bàn giao cho tang vật Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra.

BT
Thăm dò khán giả