Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 03:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:55, Thứ 4, 13/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lên mạng mua ma túy về bán lẻ

(ANTV) - Đặt mua ma túy đá qua mạng xã hội rồi đem về bán lẻ cho đối tượng nghiện kiếm lời. Với hành vi trên, đối tượng Nguyễn Đức Tùng, trú tại phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã bị Công an huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã bị bắt giữ.

Hồi 16h ngày 11/12, tại xã Bình Dương, Công an huyện Vĩnh Tường đã bắt quả tang Nguyễn Đức Tùng đang bán trái phép chất ma túy cho đối tượng nghiện. Vật chứng thu giữ 6 gói ma túy đá, gần 6 triệu đồng, 2 điện thoại di động và tạm giữ 1 xe mô tô.

Tùng khai nhận thông qua mạng xã hội facebook, Tùng đã mua số ma túy trên với giá 1 triệu 500 ngàn đồng. Sau khi liên lạc với chủ tài khoản, Tùng được hướng dẫn phương thức chuyển tiền và giao nhận hàng. Bản thân Nguyễn Đức Tùng đã có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ma túy và những hệ lụy không lối thoát

Hoạt động của tội phạm ma túy đã làm ảnh hưởng đến rất lớn tình hình an ninh trật tự, thực tế công tác đấu tranh với tội phạm cho thấy, tội phạm ma túy cũng chính là nguyên nhân làm phát sinh các loại tội phạm và các tệ nạn xã hội khác, gieo cái chết trắng cho mọi người không thể đem sự giàu có cho xã hội mà còn làm nhiều gia đình không lối thoát, khi mà chính người thân, con em của họ cũng vì ma túy mà tiếp tục tham gia vào con đường phạm tội, thậm chí còn cướp đi sinh mạng.

 

BT
Thăm dò khán giả