Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 19:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:58, Thứ 5, 31/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lên mạng học cách làm súng bán kiếm lời

(ANTV) - Tự học hỏi, mày mò chế tạo gần chục khẩu súng có tác dụng như vũ khí quân dụng, đối tượng Bùi Minh Hiến, trú tỉnh Hoà Bình vừa bị Công an tỉnh Hải Dương phát hiện, bắt giữ khi mang đi tiêu thụ.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Bùi Minh Hiến khai: qua một số tài liệu dạy cách chế tạo súng trên mạng internet, đối tượng đã chuẩn bị dụng cụ như máy hàn, máy khoan,...làm được 5 khẩu súng trên và giao bán trên mạng với giá 1,5 triệu đồng/khẩu.

Sau khi có người nhận mua, Hiến đã bắt xe taxi từ Hòa Bình về Hải Dương để bàn giao thì bị phát hiện, bắt giữ. Khám xét nơi ở của Hiến, cơ quan công an còn phát hiện, thu giữ 2 khẩu súng khác cùng nhiều phương tiện, dụng cụ phục vụ cho việc chế tạo súng.

Ngày 5/6, sẽ tuyên án vụ chạy thận chết người ở Hòa Bình

Do tính chất phức tạp của vụ án, Hội đồng xét xử vụ án 9 bệnh nhân chạy thận tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình quyết định kéo dài thời gian nghị án và thời gian tuyên án sẽ vào chiều ngày 05/6.

Trước khi Hội đồng xét xử vào nghị án, các bị cáo lên nói lời sau cùng. 3 bị cáo Bùi Mạnh Quốc, Trần Văn Sơn và Hoàng Công Lương đã gửi lời xin lỗi và chia buồn tới các gia đình nạn nhân tử vong và các gia đình nạn nhân ảnh hưởng.

Các bị cáo mong hội đồng xét xử khách quan, có bản án công tâm, đúng người đúng tội. Viện kiểm sát cũng đề nghị Hội đồng xét xử xem xét trách nhiệm của nguyên Giám đốc Bệnh viện Trương Quý Dương, Công ty Dược phẩm Thiên Sơn.

 

BT
Thăm dò khán giả