Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 16:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 6, 13/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lập điểm chích hút ma túy ngay tại nhà

(ANTV) - Tại tỉnh Thanh Hóa, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh  bất ngờ kiểm tra nhà Trần Thị Hương, ở Cốc Hạ 2, phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa bắt quả tang 4 đối tượng đang mua bán, sử dụng ma túy trái phép.

Trong số các đối tượng bị bắt, Trần Thị Hiên, ở Cốc Hạ 2, phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa là người đứng ra bán heroin và tổ chức cho các đối tượng sử dụng.

Tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ 3 gói nhỏ heroin, 3 triệu đồng tiền mặt của Hiên được cất giấu trong nhà vệ sinh; hàng trăm bơm kim tiêm đã qua sử dụng; 300 xilanh và 400 ống Novocain chưa sử dụng.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận: Hiên thường xuyên mua ma túy về chia nhỏ bán cho người nghiện và tổ chức cho người nghiện sử dụng ngay trong nhà Hương.

Hiện, Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án./.

Nghệ An:  Phát hiện 1 cơ sở kinh doanh Gas trái phép số lượng lớn

Chiều ngày 12/11, Đội CS quản lý hành chính về trật tự xã hội công an TP Vinh, tỉnh  Nghệ An tiến hành kiểm tra và phát hiện 1 cơ sở kinh doanh Gas trái phép với số lượng lớn.
   
Tiến hành kiểm tra kiốt kinh doanh Gas của anh Dương Xuân Minh sinh năm 1984 trú tại xóm Đức Vinh xã Hưng Lộc TP Vinh, lực lượng công an đã phát hiện ki ốt kinh doanh Gas của anh Minh không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về đảm bảo ANTT trong hoạt động kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng. Cơ sở chưa xây dựng phương án phòng cháy chữa cháy. Không niêm yết nội quy tiêu lệnh chữa cháy tại địa điểm kinh doanh có điều kiện.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản tạm giữ 47 bình Gas loại 12 kg để hoàn tất hồ sơ xử lý vi phạm theo luật định./.

 

BT
Thăm dò khán giả