Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 20:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:29, Thứ 5, 04/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lạng Sơn: Tăng cường CBCS về cơ sở đảm bảo ANTT dịp Tết

(ANTV) - Để đảm bảo an ninh trật tự, tạo môi trường thuận lợi cho nhân dân yên tâm vui xuân, đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức lễ ra quân tăng cường cán bộ chiến sỹ cho Công an thành phố.

140 cán bộ chiến sỹ được tăng cường sẽ phối hợp với lực lượng công an ở cơ sở tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt các quy định của nhà nước về ANTT. Đồng thời tổ chức tuần tra kiểm soát, phát hiện và đấu tranh mạnh với hoạt động buôn lậu và gian lận thương mại, phòng chống các hành vi sai phạm về pháo, đảm bảo TTATGT, trật tự đô thị.

Tại lễ ra quân, lãnh đạo Công an tỉnh đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí được tăng cường phải nỗ lực hết sức phối hợp với cơ sở trong việc đảm bảo an ninh trật tự, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hỗ trợ đắc lực cho công an các phường, xã trong công tác ứng trực và tuần tra ban đêm, nhất là đêm giao thừa và những ngày tết để kịp thời phát hiện và giải quyết các tình huống phức tạp, đột xuất xảy ra, giữ gìn bình yên cho nhân dân vui xuân, đón tết.

BT
Thăm dò khán giả