Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 07:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:34, Thứ 5, 06/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lạng Sơn: Giết người do mâu thuẫn

(ANTV) - Với hành vi giết người, đối tượng Đàm Văn Xuyên, sinh 1989, trú tại huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn vừa bị  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 2/10/2016, tại thôn Kép 2, xã Quyết Thắng, huyện Hữu Lũng, nhóm của Nông Văn Hiếu và Nguyễn Văn Cảnh đã xảy ra xô xát với Đàm Văn Xuyên.

Xuyên đã dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào Hiếu và Cảnh. Hậu quả, Hiếu tử vong, Cảnh bị thương tích phải đi cấp cứu.

Tại cơ quan công an, Xuyên khai nhận, do có sử dụng rượu, bia nên khi xảy ra xô xát không kiềm chế được bản thân dẫn đến giết người.

Phú Yên: Bắt đối tượng cố ý gây thương tích

Với hành vi cố ý gây thương tích, đối tượng Nguyễn Anh Hào, trú xã Suối Bạc, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên vừa bị Công an huyện Sơn Hòa bắt tạm giam.

Trước đó, Vào ngày 19/9, trong quá trình phụ giúp đám cưới cho gia đình một người quen ở xã Sơn Nguyên, Hào và Nguyễn Khắc Điệp, trú xã Sơn Nguyên thách đấu với nhau. Hào đã dùng dao chém vào người Điệp gây thương tích.

Khi được Nguyễn Đình Cường, trú xã Sơn Nguyên tới can ngăn thì Hào về nhà, lấy thêm 2 rựa và rủ em trai tới tìm Cường để chém. Khi tới nơi, Hào đã bị lực lượng Công an bắt giữ.

BT
Thăm dò khán giả