Thứ sáu, ngày 24/05/2019 - 00:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:29, Thứ 4, 28/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lần thứ 2 hoãn phiên xét xử vụ sà lan đâm sập cầu Ghềnh

(ANTV) - Trong sáng 28/02, Tòa án nhân dân thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử hai bị cáo trong vụ sà lan đâm sập cầu Ghềnh xảy ra vào tháng 3 năm 2016 khiến tuyến đường sắt Bắc​-Nam bị tê liệt trong hơn 3 tháng. Tuy nhiên, đây là lần thứ 2 tòa hoãn xử.

Hai bị cáo bị đưa ra xét xử gồm Phan Thế Thượng (trú tại Đồng Nai) và Trần Văn Giang (trú tại Sóc Trăng). Sau khi khai mạc phiên tòa, luật sư bào chữa cho bị cáo Phan Thế Thượng, đề nghị Hội đồng xét xử tuyên hoãn vì 3 trong số 5 công ty thuộc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam yêu cầu bồi thường thiệt hại nhưng chỉ có đại diện 2 công ty có mặt tại phiên tòa song lại không có giấy ủy quyền; có 1 công ty có giấy ủy quyền nhưng lại không hợp lệ.

Mặt khác, tại phiên tòa, Hội đồng định giá tài sản thiệt hại cầu Ghềnh cũng không có mặt. Sau khi trao đổi, Hội đồng xét xử đã quyết định hoãn phiên tòa.

3 đối tượng cướp giật sa lưới sau 1 giờ gây án

Công an TP Hạ Long tỉnh Quảng Ninh vừa bắt giữ 3 đối tượng cướp giật tài sản sau 1 giờ gây án. Vào 22 giờ 30 phút đêm 27/02, chị Bùi Ngọc Mai, điều khiển xe máy chở chị Tô Thị Liên, sinh cùng trú tại phường Hà Tu đang trên đường đi về nhà thì bị 3 đối tượng là Vũ Văn Hùng, Vũ Văn Sơn và Đinh Khắc Tùng, cùng trú tại khu 8, phường Hà Phong, TP Hạ Long điều khiển xe máy áp sát và giật chiếc túi xách của chị Liên rồi bỏ chạy về hướng Cẩm Phả.

Trong túi xách có 3.000.000 đồng và 1 chiếc điện thoại Iphone 6 plus cùng nhiều giấy tờ khác. Sau hơn 1 giờ điều tra, xác minh, Đội Hình sự Công an TP Hạ Long đã phát hiện và truy bắt được 2 đối tượng gây án.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng