Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 20:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:42, Thứ 3, 15/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm việc với nghi can vụ đâm chết 2 hiệp sĩ

(ANTV) - Liên quan đến vụ trộm cướp gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng tại quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Công an quận 3 phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự  - Công an TP. Hồ Chí Minh đã làm việc với 1 nghi can liên quan đến vụ án trên.

Khoảng 21h ngày 13/5, nhóm hiệp sĩ đường phố quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh gồm 5 người đang di chuyển trên đường Cách mạng Tháng Tám thì phát hiện 2 thanh niên đi xe máy chuẩn bị trộm xe SH ở một cửa hàng.

Khi nhóm hiệp sĩ hô hoán và áp sát thì bị 2 thanh niên trên và đồng bọn đi phía sau dùng hung khí tấn công. Vụ việc khiến 2 hiệp sĩ tử vong là Nguyễn Văn Thôi và Nguyễn Hoàng Nam. 3 hiệp sĩ còn lại bị thương nặng đã qua cơn nguy kịch. Hiện lực lượng công an đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.

Lực lượng công an chia sẻ nỗi đau cùng các hiệp sĩ tử thương trong vụ bắt nhóm trộm

Cảm kích trước sự anh dũng của các hiệp sĩ đã quên mình hy sinh để bắt nhóm trộm cướp, 14/5 các đơn vị trong lực lượng công an cũng đã đến thăm tặng quà động viên gia đình các hiệp sỹ tử vong và các hiệp sỹ bị thương.

Sáng 14/5, Đoàn công tác của Công an thành phố và Báo Công an TP. Hồ Chí Minh đã đến chia sẻ, động viên và trao tiền hỗ trợ ban đầu cho gia đình và các "hiệp sĩ" bị băng nhóm nghi trộm xe SH tấn công thương vong. Nhằm kịp thời chia sẻ mất mát với gia đình các nạn nhân, Báo Công an TP.Hồ Chí Minh hỗ trợ khẩn cấp 20 triệu đồng đối với hai gia đình "hiệp sĩ" tử nạn. Đồng thời, mỗi trường hợp bị thương Báo cũng hỗ trợ 5 triệu đồng. Cũng trong ngày 14/5, đoàn Báo CAND cũng đã đến thăm hỏi, động viên với các gia đình nạn nhân trao các phần quà cho các hiệp sĩ bị thương và gia đình các hiệp sỹ tử vong.

Giá trị vật chất của phần quà tuy không nhiều nhưng đây là tấm lòng của lực lượng CAND chia sẽ phần nào cho các anh cùng gia đình vượt qua được đau thương. Mong rằng những người ở lại sẽ mau chóng bình phục cùng chung tay góp sức giữ gìn an ninh cho xã hội, giữ cho thành phố ngày càng tươi đẹp hơn, mỗi một hiệp sĩ là mỗi một niềm tự hào với người dân đem lại niềm tin, yên vui trong cuộc sống.

 

BT
Thăm dò khán giả