Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 14:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:32, Thứ 5, 28/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm việc với đối tượng nói xấu Đảng, Nhà nước

(ANTV) - Ngày 27/2, Công an tỉnh Bến Tre đã làm việc với Nguyễn Hoàng Khánh Phương, sinh năm 1992, HKTT tại xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre để làm rõ hành vi đăng tải thông tin sai sự thật, nói xấu Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng xã hội Facebook.

 

Trong thời gian qua, Nguyễn Hoàng Khánh Phương đã sử dụng tài khoản Facebook cá nhân của mình là “Út Phương” có hành vi chia sẻ và đăng tải nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, nói xấu Đảng và Nhà Nước.

Cụ thể, vào ngày 8/2/2019, tài khoản Facebook “Út Phương” đã đăng tải bài viết có nội dung vu khống lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Qua làm việc, Phương đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình, cam kết gỡ bỏ các bài viết trên và không tái phạm. Vụ việc đang được củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định. 

Thanh Hóa: Khởi tố thêm tội danh đối tượng kích nổ mìn nhà anh trai

 

Liên quan đến vụ việc em trai đặt mìn kích nổ nhà anh trai ở huyện Thiệu Hóa, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã phê chuẩn, khởi tố thêm tội danh Giết người đối với Nguyễn Huy Xô (sinh năm 1963, thôn Thái Sơn, xã Thiệu Tâm, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Như vậy, đối tượng Xô bị khởi tố về 2 tội danh Giết người và Hủy hoại tài sản.

Vào lúc 2h10 ngày 9/2, tại nhà ông Nguyễn Huy Liên (sn 1960, trú tại xã Thiệu Tâm, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa) xảy ra vụ nổ mìn khiến ông Liên và 2 cháu nội bị thương. Vụ nổ đã làm căn nhà 2 tầng của ông Liên và nhiều đồ vật trong nhà bị hư hỏng nặng. Một số căn nhà xung quanh cũng bị hư hỏng một phần. Thiệt hại tài sản bước đầu xác định khoảng trên 500 triệu đồng. Qua điều tra xác định, nghi phạm là Nguyễn Huy Xô - em trai của ông Liên. Bước đầu, đối tượng Xô đã khai nhận, do mâu thuẫn sâu sắc với gia đình ông Liên và Nguyễn Huy Thông (con trai ông Liên) nên Xô đã có ý định trả thù. Tháng 11/2018, Xô liên hệ với 1 thanh niên ở Vũng Tàu mua 2kg thuốc nổ, 1,5m dây cháy chậm và 2 kíp nổ, sau đó mang về Thanh Hóa để gây án.

BT
Thăm dò khán giả