Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 17:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:42, Thứ 6, 18/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ vụ trộm 170 triệu đồng của tiểu thương

(ANTV) - Lợi dụng sự mất cảnh giác của người dân, đối tượng Phạm Thị Mai, trú huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đã trộm túi xách bên trong có số tiền 170 triệu đồng và nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Với hành vi trên, Mai bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Vĩnh Long bắt khẩn cấp.

 

Trước đó, sáng 15/5, chị Trần Thị Hoàng Ánh, trú thành phố Vĩnh Long, là tiểu thương kinh doanh tại chợ Vĩnh Long bị kẻ gian lấy trộm túi xách để trong quầy bán hàng, bên trong có số tiền 170 triệu và giấy tờ cá nhân nên trình báo cơ quan Công an.

Qua điều tra, lực lượng Công an đã xác định đối tượng trộm tài sản là Phạm Thị Mai nên đã bắt khẩn cấp để điều tra. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Lâm Đồng: Bắt đối tượng mang hơn 100 gam ma túy đá đi bán    

 

Tàng trữ trái phép hơn 100 gam ma túy dạng đá với mục đích đi bán kiếm lời, đối tượng Nguyễn Ngọc Dũng, trú tỉnh Nam Định đã bị Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp bắt quả tang khi vừa đặt chân đến Di Linh, Lâm Đồng.

Bước đầu, Dũng khai nhân mua ma túy đá từ TP. HCM với giá 30 triệu đồng rồi liên lạc với một đối tượng tên Quang ở huyện Di Linh để bán. Tuy nhiên khi Dũng vừa đặt chân đến địa bàn xã Liên Đầm, huyện Di Linh, Lâm Đồng thì bị bắt. Dũng là đối tượng nghiện và có một tiền án về “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

B.T
Thăm dò khán giả