Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 16:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:29, Thứ 7, 14/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ vụ một người đàn ông chết cháy tại ngã 3 đường

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước đang tiến hành điều tra làm rõ vụ một người đàn ông chết cháy tại ngã 3 đường, thuộc địa bàn tổ 3, KP.Suối Đá, P.Tân Xuân, TP.Đồng Xoài.

 

Trước đó vào khoảng 1 giờ sáng 13/12, có hai người dân đi xe mô tô ngang qua khu vực trên thì phát hiện một người đàn ông nằm bất động giữa ngã 3 đường, toàn thân người phía trên bị lửa bao trùm. Sau khi dập tắt lửa, nạn nhân đã tử vong nên mọi người đã báo cho cơ quan công an.
 
Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Chí Tâm (1987), thường trú thôn 2, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước; đang tạm trú tại TP.Đồng Xoài. Người dân địa phương cho biết, nạn nhân là chủ một quán ăn sáng ở TP.Đồng Xoài. 
 
Bắc Giang: Tạm giữ đối tượng gây ra vụ cháy rừng nghiêm trọng tại huyện Yên Dũng
 

 

Liên quan đến vụ cháy rừng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang vào ngày 7 và 8/12 vừa qua, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Chiến, sinh năm 1982 ở thôn Tân Độ, xã Tân Liễu, huyện Yên Dũng về hành vi “Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy”.
 
Trước đó, ngày 7/12, đối tượng Nguyễn Văn Chiến đã dùng bật lửa đốt thực bì giúp dì ruột là bà Nguyễn Thị Viễn ở cùng thôn. Trong quá trình đốt, đám cháy lan rộng sang các khu vực lân cận, Chiến đã gọi mọi người đến giúp đỡ.
 
Tuy nhiên, lúc này, lửa đã cháy mạnh và lan sang khu vực rừng ở một số thôn khác của xã và xã Nham Sơn nên đã làm thiệt hại hơn 32ha rừng của hơn 100 hộ dân, chủ yếu là cây keo, bạch đàn, thông gần 20 năm tuổi (thuộc loại rừng trồng quy hoạch rừng phòng hộ).
 
Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

 

Thăm dò khán giả