Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 15:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:03, Thứ 3, 15/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ nhóm đối tượng làm giả giấy phép lái xe

(ANTV) - Tại Vĩnh Long, Công an thành phố Vĩnh Long đã tống đạt kết luận điều tra vụ án đối với 10 đối tượng về hành vi “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, ngày 6/9/2015, Lý Thọ Minh, trú tại thành phố Vĩnh Long bị bắt quả tang khi đang mua bán xe ba gác có giấy chứng nhận đăng ký giả tại phường 9, thành phố Vĩnh Long.

Mở rộng điều tra, Minh khai nhận đã móc nối với bị can Phan Văn Thân, trú tại phường 5, thành phố Vĩnh Long, nhận hồ sơ của những người có nhu cầu để thực hiện hành vi mua, bán giấy phép lái xe mô tô các hạng nhằm thu lợi bất chính.

Sau đó, các đối tượng này tiếp tục móc nối với 8 bị can khác tìm người có nhu cầu mua để các đối tượng bán xe ba gác có chứng nhận đăng ký và giấy phép lái xe giả.

Qua quá trình điều tra, Công an thành phố Vĩnh Long đã thu giữ 1 xe ô tô tải, 11 xe ba gác máy, 51 giấy phép lái xe các hạng, 5 biển kiểm soát và số tiền gần 26 triệu đồng. 

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an TP Vĩnh Long đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án sang Viện kiểm sát nhân dân thành phố Vĩnh Long để truy tố 10 bị can nói trên.

BT
Thăm dò khán giả