Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 22:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:04, Thứ 6, 04/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ nhóm bắt ép nữ nhân viên phục vụ quán Karaoke

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với 3 đối tượng gồm: Nguyễn Thế Hà, sinh năm 1987; Đỗ Mạnh Thắng, sinh năm 1989, cùng trú huyện Lập Thạch và Hoàng Nhật Kế, trú tỉnh Tuyên Quang để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật.

Trước đó, Công an tỉnh Vĩnh Phúc nhận được tin báo về việc Nguyễn Thế Hà - chủ quán Karaoke Victory, ở xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch có nhiều biểu hiện bắt giữ, ép các nhân viên nữ phục vụ quán hát.

Vào cuộc điều tra, ngày 1/10, lực lượng Công an bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính quán Karaoke này phát hiện có 16 người gồm 13 nữ và 3 nam, trong đó có Nguyễn Thế Hà, Đỗ Mạnh Thắng và Hoàng Nhật Kế.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thế Hà khai nhận, số nữ trên đều là nhân viên quán hát của Hà. Hà thuê Thắng và Kế để quản lý, trông coi các nữ nhân viên vì sợ bỏ trốn. Hàng ngày, Thắng, Kế có nhiệm vụ mở khóa cửa cho các nhân viên ra tiếp khách, đến khi hết khách Thắng, Kế lại nhốt các nhân viên vào một phòng của quán và khóa cửa lại. Nếu các nhân viên có ý định bỏ trốn hoặc không thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của Hà thì Thắng và Kế bắt, nhốt vào một phòng riêng, sau đó dùng gậy nhựa đánh và dùng khóa số 8 còng tay vào giường.

 

BT
Thăm dò khán giả