Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 22:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:51, Chủ Nhật, 12/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ hành vi ra tay giết 6 người ở Bình Phước

(ANTV) - Chiều 11 tháng 7, Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì buổi họp báo công bố thông tin chính thống của vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại ấp 1, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Khám nghiệm tử thi vụ thảm sát ở Bình Phước, lực lượng công an cho biết, vết thương để lại trên thi thể nạn nhân không phải vết cắt.

Theo Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát: 5 người đều do Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, trú tỉnh Bình Phước) đâm vào ngực, cổ là ông Lê Văn Mỹ, Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi, con gái ông Mỹ), Lê Quốc Anh (15 tuổi, con trai ông Mỹ), Dư Minh Vỹ (14 tuổi, cháu ông Mỹ), Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi, cháu ông Mỹ) có sự giúp sức của Tiến khi tên này lấy dây siết cổ nạn nhân để Dương ra tay.

Riêng bà Nguyễn Lê Ánh Nga (42 tuổi, vợ ông Mỹ) là do Vũ Văn Tiến (24 tuổi) giết bằng dao Thái Lan, cũng bằng nhiều vết đâm, không phải cắt. 

Người dân đánh giá cao lực lượng công an phá thành công vụ thảm sát tại Bình Phước

Như vậy, sau gần 4 ngày vào cuộc của các lực lượng công an, hai thủ phạm gây ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng tại tỉnh Bỉnh Phước đã bị bắt giữ. Hung thủ đã bị bắt phần nào giải tỏa bức xúc của dư luận xã hội trong cả nước cũng như người dân xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Việc lực lượng công an đã nhanh chóng bắt giữ được hung thủ đã khiến nhiều người dân khâm phục.

Hai kẻ thủ ác đã sa lưới pháp luật, không chỉ làm yên lòng người dân xã Minh Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Bình Phước mà còn khiến cho các lực lượng Công an nhân dân mà trực tiếp là những người tham gia khám phá vụ án làm trọn vai trò đưa hung thủ ra ánh sáng. 

Khám phá nhanh vụ án đặc biệt nghiêm trọng này, lực lượng Công an nhân dân nói chung, công an tỉnh Bình Phước nói riêng tiếp tục khẳng định bản lĩnh, trình độ nghiệp vụ và quyết tâm đấu tranh tấn công tội phạm đến cùng của lực lượng công an nhân dân.  

 

BT
Thăm dò khán giả