Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 07:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:18, Thứ 6, 18/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp trên đường vắng

(ANTV) - Ngày 14-12, Công an huyện Quảng Ninh, Quảng Bình đã triệt phá thành công chuyên án, bắt đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp tài sản. Các đối tượng sử dụng những  thủ đoạn không mới nhằm vào những người phụ nữ ở đoạn đường vắng. 

Trong khoảng thời gian từ cuối tháng 11-2020 đến nay, tại địa bàn huyện Quảng Ninh, Quảng Bình liên tiếp xảy ra nhiều vụ cướp tài sản. Đặc biệt, trong tối 9-12, liên tiếp xảy ra 3 vụ, đã gây hoang mang đối với người đi đường, nhất là tại khu vực đường liên thôn, vắng người qua lại.

Quá trình tập trung xác minh và cũng cố các tài liệu chứng cứ có liên quan, ngày 10-12, Ban chuyên án đã quyết định phá án, bắt đối tượng Nguyễn Minh Tuấn là đối tượng gây án.

Qua đấu tranh, đối tượng Nguyễn Minh Tuấn đã khai nhận đã thực hiện 6 vụ cướp tài sản. Công an huyện Quảng Ninh, Quảng Bình đã thu giữ tang vật gây án và nhiều tài sản có giá trị của người dân do Nguyễn Minh Tuấn thực hiện hành vi cướp tài sản.      

Ngày 16-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh, Quảng Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Minh Tuấn về hành vi cướp tài sản. Đồng thời, tiếp tục cũng cố hồ sơ, mở rộng vụ án.

BT
Thăm dò khán giả