Thứ năm, ngày 22/04/2021 - 01:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:59, Thứ 7, 06/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ 3 đối tượng sàm sỡ phụ nữ nước ngoài ở hồ Tây

(ANTV) - Vừa qua dư luận bức xúc tình trạng, nhiều phụ nữ khi di chuyển tại khu vực Hồ Tây đã bị một số đối tượng giở trò sàm sỡ. Sau khi nhận đơn trình báo của nạn nhân, bằng các biện pháp nghiệp vụ trong thời gian ngắn, Công an quận Tây Hồ phối hợp với Phòng CSHS CATP Hà Nội, đã tìm ra 3 đối tượng thực hiện hành vi này và triệu tập lên CQĐT làm việc. 

3 đối tượng bị triệu tập trong vụ việc này là Nguyễn Duy Lộc SN 2005; Nguyễn Ngọc Hiếu SN 2006; Đinh Tiến Đạt SN 2005; Tất cả các đều trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tại CQĐT, cả 3 đối tượng đều thừa nhận hành vi của mình.

Hành vi của các đối tượng này, làm ảnh hưởng đến tình hình ANTT của thành phố Hà Nội trong mắt du khách nước ngoài. Xác định tính chất, mức độ của vụ việc, CATP Hà Nội đã tích cực vào cuộc  điều tra, truy tìm đối tượng, để tránh hoang mang trong dư luận, trả lại bình yên cho địa bàn.

Khu vực Hồ Tây là nơi nhiều người dân lựa chọn để tập thể dục, đi dạo, nhất là phụ nữ. Tuy nhiên, tại đây có nhiều cung đường vắng người,  vì vậy, CQĐT khuyến cáo người dân, đặc biệt phụ nữ cần chú ý an toàn khi đi một mình, nếu xảy ra các vụ việc như trên, cần đến ngay cơ quan chức năng trình báo để kịp thời truy bắt đối tượng.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra làm rõ.  

BT
Thăm dò khán giả