Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 14:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:10, Thứ 6, 13/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm giả sổ đỏ để đi vay tiền

(ANTV) - Làm giả sổ đỏ để đi vay tiền, Trần Thị Lệ Hằng (trú xã Mai Sao, huyện Chi Lăng) đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chi Lăng, Lạng Sơn khởi tố về hành vi làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức; sử dụng tài liệu của cơ quan, tổ chức

Theo kết quả điều tra, mặc dù biết sổ đỏ của gia đình đang được thế chấp tại ngân hàng, song do cần tiền để chi trả các khoản vay, Hằng lên mạng xã hội thuê một đối tượng làm giả 2 sổ đỏ của gia đình với giá 24 triệu đồng.

Sau khi có sổ đỏ giả, Hằng đã lấy ra thế chấp để vay vợ chồng ông Phan Đình Hoàng số tiền 200 triệu đồng. Khi đem sổ đỏ đi làm thủ tục liên quan đến việc chuyển nhượng thì cơ quan chức năng đã phát hiện sổ đỏ trên có dấu hiệu bị làm giả.

Qua đấu tranh, Hằng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

 

Khánh Hòa: Phát hiện  25 ngàn khẩu trang y tế không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ

Khoảng 25 ngàn khẩu trang y tế không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa bị Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Khánh Hòa phát hiện và thu giữ.

Trưa ngày 12/03, tổ công tác của Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Khánh Hòa bất ngờ kiểm tra khu vực sân vườn 1 ngôi nhà ở xã Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, phát hiện 9 thùng giấy carton bên trong chứa khoảng 25 ngàn khẩu trang y tế cùng một số hộp giấy, tem dán khẩu trang nên đã tiến hành tạm giữ. Qua xác minh số thùng carton trên là của Nguyễn Viết Bình, trú tại xã Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang.

Tại cơ quan Công an Nguyễn Viết Bình thừa nhận toàn bộ số khẩu trang trên được đặt mua qua mạng, sau đó bán lại kiếm lời với giá khoảng 200 nghìn đến 300 nghìn một hộp.

 

BT
Thăm dò khán giả