Thứ bảy, ngày 19/01/2019 - 09:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:42, Chủ Nhật, 08/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lâm Đồng: phát hiện xác nam thanh niên phân hủy giữa rừng

(ANTV) - Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an huyện Đạ Huoai đang tiến hành điều tra nguyên nhân tử vong của nam thanh niên xảy ra trên địa bàn xã Đạ M'ri, huyện Đạ Huoai.

 

Theo thông tin ban đầu, trong lúc đi rừng hái lá nhíp tại lô C, khoảnh 10, tiểu khu 567, thuộc địa bàn xã Đạ M'ri, huyện Đạ Huoai, một nhóm người địa phương phát hiện thi thể của một người đàn ông đang phân hủy, ngay sau đó liền báo cho cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, lực lượng công an phát hiện một số giấy tờ mang tên Lê Văn Tiên, sinh năm 1984, trú tại xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Tiến hành khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định nạn nhân tử vong khoảng 4 đến 5 tháng trước nghi tử vong do chết đói.

Bắt 1 đối tượng truy nã trốn sang Lào

 

Sau khi gây án và  được gia đình xin bảo lãnh về để chữa bệnh đối tượng Cam Tuấn Đạt trú tại xã Ea Wy, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk  đã bỏ trốn sang Lào. Sau một thời gian truy bắt đối tượng đã bị Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Đắk Lắk bắt giữ.

Khoảng tháng 4/2012, Đạt cùng với 2 đối tượng nữa đã gây ra nhiều vụ cướp giật trên địa bàn huyện Ea H’leo và cả 3 đã bị Công an huyện điều tra bắt giữ. Sau đó, Đạt bị bệnh và được gia đình xin bảo lãnh về để chữa bệnh. Lợi dụng lúc đó, hắn đã bỏ trốn khỏi địa phương và bị Công an huyện Ea H’leo ra lệnh truy nã. 

Qua xác minh truy tìm, biết Đạt đã lẫn trốn sang Lào, 1 tổ công tác của phòng Cảnh sát truy nã Công an tỉnh Đắk Lắk bằng các biện pháp nghiệp vụ đã điều được hắn về nước bắt giữ giao cho công an huyện Ea H’leo tiếp tục xử lý.  Đạt là đối tượng đã từng có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản và cướp giật.
 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng