Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 10:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:57, Thứ 7, 19/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lâm Đồng: Bắt đối tượng chuyên trộm xe máy

(ANTV) - Công an TP. Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Văn Hướng trú tại Đức Trọng và Vũ Đức Anh  trú tại TP. Đà Lạt về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, cả hai rủ nhau đi trộm xe máy với mục đích lấy tiền tiêu xài cá nhân. Thủ đoạn của bọn chúng là chọn những nơi vắng người qua lại cùng với sự sơ hở của người dân để thực hiện hành vi của mình.

Tại cơ quan điều tra cả hai khai nhận từ đầu năm đến nay đã thực hiện 9 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn TP. Đà Lạt và đã bán được 01 chiếc xe với giá là 3,5 triệu, có xe thì bọn chúng tháo bỏ biển số thật gắn biển số giả để làm phương tiện đi lại.

Ngày 4/9, cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Võ Duy Sơn và Lê Huỳnh Vũ đều trú tại Lâm Hà là đồng bọn của 02 đối tượng trên về tội chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Quảng Ngãi: Bắt đối tượng 2 vận chuyển trái phép vật liệu nổ

Lực lượng phòng chống tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với đồn biên phòng Bình Hải bắt quả tang 2 đối tượng vận chuyển vật liệu nổ trái phép.

Qua công tác tuần tra, kiểm soát tại khu cầu Tân Đức thuộc địa bàn thôn Định Tân, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, lực lượng phòng chống tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh và đồn biên phòng Bình Hải đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Phạm Danh và Nguyễn Thị Tiền; cả 2 điều trú tại xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi điều khiển xe mô tô vận chuyển trái phép 17 kg thuốc nổ.

Qua lời khai ban đầu, 2 đối tượng khai mua số thuốc nổ nói trên của tại xã Long Sơn, huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi cất giấu trong xe và đưa đến xã Bình Châu để cung cấp cho 1 đối tượng không rõ họ tên.

Khi đến khu vực cầu Tân Đức bị lực lượng phòng chống tội phạm Bộ đội Biên phòng bắt giữ. Hiện nay, đồn biên phòng Bình Hải đã ra quyết định khởi tố vụ án, tiếp tục điều tra làm rõ.


 

 

BT
Thăm dò khán giả