Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 02:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:18, Thứ 2, 21/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lâm Đồng: Bắt cán bộ ngân hàng lừa đảo 110 tỷ đồng

(ANTV) - Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, với số tiền 110 tỷ đồng, Hoàng Nam Đến, trú huyện Đức Trọng vừa bị cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Lâm Đồng khởi tố, bắt giam 4 tháng.

Từ 2008 – 2017, Hoàng Nam Đến nguyên là cán bộ chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Bằng thủ đoạn vay tiền đáo hạn ngân hàng, trả lãi suất theo ngày, Đến đã lừa và chiếm đoạt nhiều tỷ đồng của nhiều người, sau không có khả năng chi trả, các bị hại đã làm đơn tố cáo lên Cơ quan công an. Tiến hành điều tra, văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng xác định: Đối tượng Hoàng Nam Đến đã lừa đảo của 22 bị hại với số tiền lên tới 110 tỷ đồng.

Đồng Nai: Hàng trăm hộ dân nuôi cá bè lo ngại vì cá chết bất thường

Rạng sáng nay 21/5, hàng trăm bè cá của các hộ dân nuôi trên sông La Ngà, đoạn qua địa phận tỉnh Đồng Nai chết bất thường. Nhiều hộ đã thiệt hại hàng trăm triệu đồng chỉ sau vài tiếng đồng hồ.

Theo thông tin ban đầu, từ khoảng 1 giờ sáng nay 21/5, sau khi nước từ thượng nguồn đổ về khiến nhiều bè cá của các hộ dân trên sông La Ngà, thuộc địa phận huyện Định Quán, chết một cách bất thường. Ước tính ban đầu khoảng 150 tấn cá của các hộ nuôi trên các bè đã chết. Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Đồng Nai đã cử đoàn của Chi cục thủy sản tỉnh Đồng Nai xuống phối hợp với chính quyền địa phương khảo sát, thống kê thiệt hại và tìm nguyên nhân khiến cá chết bất thường để có hướng xử lý kịp thời.

BT
Thăm dò khán giả