Thứ ba, ngày 16/10/2018 - 08:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:20, Thứ 3, 07/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lái xe taxi mưu trí thoát hiểm khỏi tên cướp

(ANTV) - Tại Thừa Thiên - Huế, một đối tượng dùng dao bấm khống chế tài xế xe Taxi để cướp tài sản nhưng với sự mưu trí của lái xe và sự dũng cảm của người dân, đã giúp tài xế thoát hiểm và bắt giữ được đối tượng.

Khoảng 18 giờ ngày 6/11/2017, anh Trần Quốc Định lái xe Taxi hãng Vina Sun có chở 1 khách hàng nam giới. Vừa đi được một đoạn đường ngắn, hành khách trên bất ngờ dùng dao bấm khống chế lái xe với mục đích cướp tài sản.

Khi đến đoạn đường Nguyễn Gia Thiều, gần Công an phường Phú Hậu, anh Định phát hiện đối tượng đang đứng sơ hở nên thắng gấp khiến đối tượng Tuấn ngã người bị mất thăng bằng và nhanh chóng mở cửa bỏ chạy, đồng thời truy hô "cướp".

Được sự giúp đỡ của hai quần chúng nhân dân đang ở gần đó đã phối hợp với Cán bộ chiến sỹ Công an phường Phú Hậu nhanh chóng bắt được đối tượng. Tại cơ quan công an đối tượng khai nhận tên Nguyễn Ngọc Tuấn, sinh năm 1989, trú tại 129E, phường Phú Hậu, thành phố Huế, đồng thời khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Đắk Lắk: Bắt nhóm đối tượng cướp tài sản

Tại Đăk Lăk, một nhóm gồm 3 đối tượng vừa bị công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk bắt giữ về hành vi cướp tài sản.


Nhóm đối tượng bị bắt giữ gồm Lê Quốc Dũng, trú phường An Bình, TX.Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk; Võ Minh Đông, trú huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa cùng một đối tượng nữa tên Cường hiện Công an huyện Ea H’leo đang tiếp tục xác minh.

Bước đầu, Dũng và Đông khai nhận, vào ban đêm, sau khi ăn nhậu say tại một quán ở thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo thì cả 3 rủ nhau ra đường tìm người để cướp tài sản. Khi thấy ông Trần Văn Sách đang đi bộ, cả 3 đối tượng lao ra bóp cổ, khống chế rồi cướp lấy 6 triệu đồng, 1 nhẫn vàng và 1 điện thoại di động.

Hiện Công an huyện Ea H’leo đang truy tìm đối tượng tên Cường để làm rõ toàn bộ vụ án và truy tố nhóm cướp này trước pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng