Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 14:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:46, Chủ Nhật, 09/02/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lại một sản phụ tử vong sau sinh

(ANTV) - Chiều ngày 8/2, gần  trăm người dân tập trung đến đám tang của chị Phan Thị Phương Trang, 31 tuổi, ở thôn Châu Me, xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi. 

Người thân và gia đình vô cùng bức xúc vì người phụ nữ trên bị tử vong sau khi vừa sinh con ra tại Bệnh viện Đặng Thùy Trâm.

Theo người nhà cho biết, trưa ngày 6/2, chị Đặng Thị Phương Trang chuyển dạ và nhập viện tại Bệnh viện đa khoa Đặng Thuỳ Trâm, ở huyện Đức Phổ.

Sau khi mổ, mẹ tròn con vuông. Khoảng 20 phút sau, chị Trang bắt đầu kêu la ra máu ra nhiều. Gia đình chị Trang đã năn nỉ các y bác sĩ trực lúc đó chuyển viện tỉnh, nhưng không được bác sĩ đồng ý.

Bệnh nhân bắt đầu đau từ 20h tối ngày 6/2 nhưng vẫn không được chuyển tuyến trên. Đến 1giờ 30 phút ngày 7/2, sản phụ Trang được chuyển viện lên Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi.

Mặc dù được các bác sỹ Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi hồi sức tích cực nhưng không đáp ứng, sản phụ Trang đã tử vong lúc 5 giờ 30 phút ngày 7/2/2014.

Sở Y tế Quảng Ngãi đã làm việc với Bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm để làm rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong của sản phụ Phan Thị Phương Trang.

B.T
Thăm dò khán giả