Thứ bảy, ngày 19/01/2019 - 09:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:48, Thứ 4, 18/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm tra tình hình ANTT tại trại tạm giam dịp Tết

(ANTV) - Ngày 17/2, Lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ đã đến kiểm tra tình hình đảm bảo ANTT tại Trại tạm giam Công an tỉnh và thăm hỏi, động viên tinh thần các can phạm nhân đang cải tạo tại đây trước khi chuẩn bị đón Tết nguyên đán Xuân Ất Mùi 2015. 

Đoàn đã trực tiếp đi kiểm tra và gặp gỡ, các can, phạm nhân, thăm hỏi, động viên tinh thần các can phạm nhân tập trung cải tạo tốt để được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước, đồng thời ổn định và yên tâm về mặt tư tưởng để đón Tết nguyên đán xuân Ất Mùi năm 2015.

Để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối tại Trại tạm giam trước, trong và sau Tết nguyên đán, Lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ yêu cầu: CBCS Trại tạm giam thực hiện nghiêm túc kế hoạch của Công an tỉnh, tăng cường công tác ứng trực, đảm bảo xử lý tốt khi có tình huống đột xuất, bất ngờ trong dịp Tết Nguyên đán, chủ động để kiểm soát tình hình, bảo vệ an toàn tuyệt đối Trại tạm giam; an toàn giam giữ.

Ngoài ra để đảm bảo chính sách nhân đạo của Đảng, Nhà nước đối với can phạm nhân, Trại tạm giam Công an tỉnh tổ chức cho can phạm nhân đón xuân, ăn tết theo phong tục, tập quán của dân tộc.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng