Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 14:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:48, Thứ 5, 15/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm tra quán bar phát hiện hàng trăm đối tượng dương tính ma túy

(ANTV) - Tại các địa phương trên cả nước, tội phạm ma túy hoạt động ngày càng tinh vi, liều lĩnh. Liên tiếp đột kích các quán bar, nhà nghỉ trên địa bàn, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phát hiện hàng trăm đối tượng sử dụng ma túy.

Rạng sáng ngày 14/2, Đội cảnh sát Điều tra tội phạm về Ma tuý - Công an Tp Biên Hoà bất ngờ kiểm tra quán Bar 68 trên đường Hưng Đạo Vương thuộc khu phố 1 phường Quyết Thắng- Tp Biên Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai do Phạm Duy Hưng 21 tuổi ngụ phường Long Bình - Tp Biên Hoà làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra lực lượng công an phát hiện có khoảng 100 đối tượng, cả nam và nữ chủ yếu từ tuổi từ 18 đến 30 tuổi đang hò hét trong tiếng nhạc lớn.

Trong đó có nhiều thanh niên đang trong trạng thái lắc lư phê ma tuý tổng hợp. Lực lượng chức năng đã thu giữ một lượng lớn bột và viên ma tuý tổng hợp. Qua test nhanh có 69 đối tượng dương tính với chất ma tuý.

Trước đó trong 2 tháng gần đây Công an Tp Biên Hoà đã phá 6 tụ điểm ma tuý tương tự như quán Bar H5, quán Bar Tip Top trên đường Võ Thị Sáu thuộc phường Thống Nhất và một số nhà nghỉ và quán Karaoke tại phường Bửu Long và phường Tân Phong.

Qua đó phát hiện hàng trăm đối tượng tụ tập sử dụng má tuý đồng thời thu giữ nhiều viên má tuý, chất ma tuý và  tinh dầu chiết xuất ma tuý tổng hợp.

Điều đáng nói là thay vì trước đây chỉ phát hiện sử dụng ma tuý nhỏ trong các hẻm nhỏ, khu đất vắng người thì giờ đây ma tuý đã và đang sử dụng như công khai có tổ chức trong các quán bar nhà nghỉ.

Trước trong và sau tết nguyên đán lực lượng công an Tp Biên Hoà tiếp tục tổ chức các đợt kiểm tra cao điểm và kiên quyết xử lý theo quy định của pháp luật đối với các đối tượng tàng trữ, buôn bán sử dụng ma tuý và kể cả các chủ quán bar nhà nghỉ chứa chấp các đối tượng liên quan đến ma tuý.

Bên cạnh đó Công an Tp Biên Hoà cũng đề nghị phụ huynh, các bậc cha mẹ cần có các biện pháp giáo dục con em đặc biệt là thanh niên không để sa ngã vào tệ nạn ma túy và những hệ lụy gây mất ANTT.

BT
Thăm dò khán giả