Chủ nhật, ngày 01/11/2020 - 03:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:34, Thứ 6, 20/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm tra phòng trọ lộ băng trộm xe quy mô lớn

(ANTV) - Chiều tối 19/5, kiểm tra phòng trọ phát hiện tàng trữ ma túy, cùng nhiều dụng cụ để trộm cắp xe máy, Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Đào Văn Hiệp (còn gọi là Hiếu) trú tại thị trấn D’răn, huyện Đơn Dương cùng đồng bọn.

Trước đó, lúc 18 giờ ngày 17/5, Công an TP Đà Lạt đã tiến hành kiểm tra phòng trọ tại phường 6, TP Đà Lạt do Huỳnh Văn Công làm nghề sửa xe thuê trọ.

Quá trình kiểm tra đã phát hiện Công và Bùi Hoàng Dũng trú tại phường 6, TP Đà Lạt đang tàng trữ 3 gói ma túy.

Cũng tại phòng trọ của Công, lực lượng Công an đã phát hiện và thu giữ 8 xe máy các loại, 15 biển số xe máy, 4 bộ kim loại dùng để đục số sườn, số khung xe máy và 1 khẩu súng bắn bi.

Kiểm tra nhanh số xe thu được, lực lượng Công an xác định phần lớn số xe này là xe ăn trộm. Tiến hành đấu tranh các đối tượng khai nhận, Công hứa hẹn, khi các dối tượng Dũng, Hiếu, Lê Văn Khỏe và 2 người khác khác trộm được xe, Công sẽ thay biển số, màu sơn cùng các linh kiện khác để không bị phát hiện sau đó đưa đi tiêu thụ.

Kết quả điều tra ban đầu, xác định từ tháng 2-2016 đến nay, nhóm này đã thực hiện trên 20 vụ trộm xe tại địa bàn TP Đà Lạt sau đó đưa về tiêu thụ tại các địa bàn lân cận.

Hiện Công an TP Đà Lạt đã thu hồi được 10 xe và đang tiến giám định để xác định chủ nhân của những xe này./.

BT
Thăm dò khán giả