Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 14:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:03, Thứ 3, 29/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm tra nồng độ cồn và ma túy trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

(ANTV) - Tiếp tục thực hiện Kế hoạch 196 của Cục CSGT Bộ Công an về tổng kiểm soát xe ô tô từ 8 chỗ ngồi trở lên kinh doanh vận tải hành khách và xe vận tải hàng hóa, ngày 28/1 Cục cảnh sát giao thông đã ra quân phối hợp với các trạm Cảnh sát giao thông và lực lượng công an các quận, huyện của thành phố Đà Nẵng kiểm tra nồng độ cồn, kiểm tra ma túy đối với các phương tiện giao thông trên toàn tuyến.

 

Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi vào đầu giờ chiều ngày 28/1, Cục cảnh sát giao thông  Bộ công an đã huy động lực lượng, phối hợp với các Trạm CSGT địa phương, công an các quận huyện để kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ, vi phạm về nồng độ cồn, xét nghiệm ma túy. 
 
Các tuyến đường có nhiều container và xe khách đi qua như khu vực cảng Tiên Sa, Quốc lộ 14B, đường tránh Nam Hải Vân - Túy Loan, đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, được đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 4, thuộc Cục Cảnh sát giao thông bố trí lực lượng  tập trung tuần tra kiểm soát ở 2 đầu vào cao tốc. Hoạt động kiểm tra, xử lý vi phạm của lực lượng chức năng đã nhận được sự ủng hộ và chấp hành nghiêm túc của người tham gia giao thông.
 
Trong ngày hôm nay, qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một lái xe dương tính với ma túy đang điều khiển xe khách chạy trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng  Ngãi. Sau 2 lần xét nghiệm nhanh tại chỗ cho kết quả dương tính, lái xe vẫn không nhận, lực lượng chức năng đã đưa người này đến bệnh viện thử máu và kết quả vẫn dương tính.
 
Hiện lái xe đã được bàn giao cho công an huyện Hòa Vang tiếp tục xử lý.
Thăm dò khán giả