Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 14:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:57, Chủ Nhật, 08/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm tra công tác bảo vệ bầu cử tại Công an tỉnh Đak Lak

(ANTV) - Đoàn công tác của Bộ Công an vừa đến kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại Công an tỉnh Đak Lak.

Tại buổi làm việc, đồng chí thiếu tướng Nguyễn Công Mạnh – Phó tổng cục trưởng tổng cục an ninh (trưởng đoàn kiểm tra của Bộ CA) cùng các thành viên trong đoàn đã nghe báo cáo tình hình công tác ra quân đảm bảo an ninh trật tự trong đợt bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Theo đó, thời gian qua, các phòng, ban thuộc CA tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Dak Lak đã làm tốt công tác đảm báo ANTT trên địa bàn. Đặc biệt, lực lượng an ninh đã bám địa bàn, chủ động vô hiệu hóa những âm mưu kích động phá hoại của các thế lực thù địch phản động, góp phần bảo đảm chính trị, an ninh biên giới.

Kết luận buổi làm việc, đoàn kiểm tra của Bộ Công an đã ghi nhận đánh giá cao sự chủ động và kết quả triển khai các mặt công tác đảm bảo ANTT bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp trong thời gian qua; đồng thời chỉ đạo từ nay đến hết đợt bầu cử 22/5, lực lượng Công an các cấp trên địa bàn Dak Lak cần tăng cường mạnh hơn nữa để nâng cao hiệu quả các mặt công tác nghiệp vụ. Tất cả vì mục tiêu góp phần bảo vệ an toàn tuyệt đối các hoạt động trước, trong và cả sau ngày bầu cử lần này./.

BT
Thăm dò khán giả