Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 04:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:27, Chủ Nhật, 06/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm điểm nhóm học sinh ném đá xe khách

(ANTV) - Công an thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng vừa triệu tập nhóm học sinh đến cơ quan để răn đe, giáo dục về hành vi ném đá vào xe khách đang lưu thông trên đường.

Nhóm học sinh gồm 6 em đang theo học từ lớn 5 đến lớp 8, cùng trú tại xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc. Tại cơ quan Công an các em thừa nhận tối ngày 8-8-2015 các em ra quốc lộ 20 đoạn chạy qua địa bàn xã Lộc Châu nhặt đá ném liên tục vào các phương tiện giao thông đang qua lại trên đường.

Hành vi của các em đã bị lực lượng Công an TP Bảo Lộc đang trên đường tuần tra bắt quả tang.

Các em khai nhận do không ý thức được sự nguy hiểm và chỉ là do đùa nghịch, ham vui. Sau khi phân tích, răn đe, giáo dục, các em đã được viết bản kiểm điểm hứa không tái phạm.

Ngoài ra, Công an TP Bảo Lộc cũng mời phụ huynh của các em đến, đề nghị phối hợp với nhà trường và chính quyền địa phương có biện pháp quản lý, nhắc nhở, răn đe và giáo dục các em để các em không tái phạm.

TP HCM: Trộm bẻ gương ô tô bị trinh sát hình sự bắt quả tang

Rạng sáng ngày 5 tháng 9, Tổ trinh sát hình sự đặc nhiệm, Đội 3 công an TP. Hồ Chí Minh đi tuần tra trên đường Hoàng Sa phối hợp với công an phường Tân Định, quận 1, bắt quả tang một đối tượng bẻ trộm gương chiếu hậu của xe ô tô đậu bên lề đường.

Khoảng 2 giờ 30, tổ trinh sát hình sự đặc nhiệm – Công an TP. HCM đi tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, khi đến khu dân cư trên đường Hoàng Sa, giao với đường Nguyễn Văn Nguyễn thì phát hiện một đối tượng có dấu hiệu khả nghi nên theo dõi. Khi đối tượng đang cắt trộm cặp gương chiếu hậu của chiếc xe ô tô thì tổ tuần tra ập đến bắt quả tang.

Tại công an phường Tân Định, đối tượng Mai Thanh Phương, sinh năm 1962, ngụ quận 4, TP. HCM khai nhận từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản, vừa mới ra tù, Phương tiếp tục đi lang thang tìm những xe ô tô đắt tiền đậu bên lề đường để cắt trộm gương đem bán lấy tiền tiêu xài thì bị bắt.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả