Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 16:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:31, Thứ 4, 24/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố vụ nã súng truy sát ở Quảng Xương

(ANTV) - Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ nhóm côn đồ mang hung khí đến nhà dân truy sát, bắn bị thương một người, hủy hoại nhiều tài sản, xảy ra vào hôm 20/8 vừa qua.

Khoảng 10h30’ ngày 20/8, một nhóm thanh niên khoảng 20 người, đi ô tô, xe máy đến nhà anh Trịnh Ngọc Đỉnh (trú tại thôn Yên Khang, xã Quảng Yên – Quảng Xương – Thanh Hóa). Khi đến, nhóm thanh niên này có mang theo dao, mã tấu và đòi gặp người có tên là Hùng.

Sau đó, một nhóm người trong nhà anh Đỉnh xuất hiện, giữa đôi bên xảy ra cãi vã và có tiếng súng nổ khiến anh Trịnh Ngọc Thành (em trai anh Đỉnh) bị bắn trúng chân phải đi bệnh viện cấp cứu.

Liên quan đến vụ việc, một người hàng xóm của gia đình anh Đỉnh còn bị một viên đạn (loại đạn ria) sượt trúng môi trên. Lực lượng Công an sau đó cũng tìm thấy nhiều viên đạn nhỏ vương vãi khắp nơi.

Ngoài người bị thương, nhiều tài sản của gia đình anh Đỉnh cũng bị hư hỏng. Hiện Công an huyện Quảng Xương đã quyết định khởi tố vụ án và đang truy xét các đối tượng. Công an huyện Quảng Xương cũng đang xem xét để khởi tố một số hành vi khác có liên quan.

BT
Thăm dò khán giả