Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 12:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:02, Thứ 6, 13/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố vụ án giả mạo trong công tác tại Trung tâm Y tế huyện Mỹ Hào

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án giả mạo trong công tác xảy ra tại Trung tâm Y tế huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

 

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, từ năm 2017, các đối tượng là Nguyễn Kim Hữu - Nguyên Giám đốc Trung tâm y tế huyện Mỹ Hào; Lê Thị Kim Oanh - Phó Giám đốc; Nguyễn Quốc Tuấn - Trưởng khoa ngoại và Phạm Thị Thúy - Điều dưỡng viên đã lập và cấp khống giấy chứng nhận cho công nhân một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên nghỉ việc để hưởng chế độ bảo hiểm.

Quá trình điều tra, tất cả những công nhân đều thừa nhận giấy chứng nhận Trung tâm y tế huyện Mỹ Hào cấp là khống, nội dung khám chữa bệnh là không có thật.

Việc cấp giấy chứng nhận để được hưởng Bảo hiểm y tế của Trung tâm y tế huyện Mỹ Hào đã gây thất thoát lớn cho quỹ bảo hiểm xã hội tỉnh. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 4 đối tượng trên để phục vụ công tác điều tra.

Hà Nội công bố danh sách gần 90 cao ốc, chung cư vi phạm phòng cháy

 

Thành phố Hà Nội vừa công bố danh sách 88 cơ sở, công trình nhà cao tầng vi phạm các quy định về PCCC. Trong số này có 74 chung cư cao tầng, 8 trụ sở làm việc, 3 cơ sở y tế, 2 cơ sở giáo dục và một khách sạn.     

Cụ thể, theo thông tin từ Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) TP Hà Nội: Quận Hoàng Mai có số toà chung cư vi phạm PCCC lớn nhất với 20 công trình. Quận Cầu Giấy đứng thứ hai trong danh sách trên với 15 toà nhà vi phạm PCCC. Quận Đống Đa cũng có 10 toà nhà vi phạm PCCC trong đợt này. Với các công trình chung cư cao tầng vi phạm nghiêm trọng về an toàn PCCC nhưng chủ đầu tư, đơn vị quản lý chây ỳ, cố tình không chấp hành các biện pháp xử lý vi phạm hành chính, không khắc phục, đơn vị sẽ đề xuất chuyển cơ quan điều tra xử lý hình sự theo quy định tại Điều 240 Bộ Luật Hình sự.

BT
Thăm dò khán giả